Tanglewood - Hãng guitar đến từ Vương quốc Anh

24/04/2018 1828

Với hơn 20 năm tồn tại, Tanglewood đã chứng minh được mình là một trong những thương hiệu guitar acoustic hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, Tanglewood còn đạt được danh hiệu “Hãng guitar bán chạy nhất tại Anh Quốc”. Hãy tìm hiểu xem tại sao Tanglewood lại nổi tiếng như vậy.

Tanglewood đã xây dựng danh tiếng của mình là một nhà sản xuất nhạc cụ mộc chất lượng cao, thể hiện được sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, cho sự người chơi ở mọi cấp độ nhiều sự lựa chọn các cây guitar và nhiều loại gỗ chất lượng cao khác nhau.

Hãng guitar cho mọi người chơi

Một số hãng sẽ chuyên sản xuất những cây guitar giá thành thấp, phù hợp cho người mới tập chơi nhưng sẽ không phù hợp cho người chơi có kinh nghiệm và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong khi một số hãng sẽ ngược lại, sản xuất ra những cây guitar chất lượng nhất những sẽ không phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tanglewood cung cấp những cây guitar ở nhiều mức giá khác nhau cho mọi người chơi, sẽ không làm lủng túi tiền của bạn và những người chơi chuyên nghiệp cũng có thể đặt niềm tin vào những cây guitar của Tanglewood khi biểu diễn. 

Tanglewood - Hãng guitar đến từ Vương quốc Anh

Trong những hãng sản xuất guitar acoustic tên tuổi, ít có hãng nào sản xuất nào cung cấp nhiều cây guitar chất lượng tốt với giá thành chấp nhận được như vậy.Có thể nói Tanglewood cung cấp những cây guitar với chất lượng đáng với giá tiền nhất hiện nay. 

Tanglewood cung cấp nhiều dáng đàn khác nhau cho mọi thể loại nhạc, và kích thước phù hợp với mọi người chơi:

Folk, Parlour, Auditorium, Orchestra: dáng đàn nhỏ, phù hợp cho lối chơi finger-picking

Jumbo, Super Jumbo, Dreadnought: dáng đàn lớn với âm thanh dày, phù hợp cho lối chơi strumming

Super Folk, Grand Orchestra, Grand Auditorium: nằm giữa hai dáng đàn trên, có thể phù hợp cho cả hai nhu cầu.

Tanglewood - Hãng guitar đến từ Vương quốc Anh 1

Thông thường những cây đàn dáng nhỏ sẽ phù hợp lối chơi finger picking và những cây đàn lớn có âm thanh dày, nhiều bass hơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho lối chơi strumming. Tuy nhiên âm nhạc là không giới hạn, bạn có thể chơi mọi thể loại bạn muốn trên một cây guitar.

Nhạc cụ chất lượng cao

Cho dù bạn lựa chọn cho mình cây đàn Tanglewood nào, bạn đều có thể chắc chắn là mình đã đầu tư vào một cây đàn chất lượng, đã trải qua tất cả các bước kiểm tra nghiêm ngặt nhất của Tanglewood trước khi được đến tay người dùng. Những nhạc cụ tinh tế và bền bỉ này được thiết kế để tồn tại lâu dài theo năm tháng.

Tanglewood - Hãng guitar đến từ Vương quốc Anh 2


Hàng trăm ngàn người chơi đã tìm được cho mình một cây đàn Tanglewood phù hợp để làm bạn đồng hành, cây đàn Tanglewood nào sẽ là lựa chọn của bạn?

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.