Sân chơi hấp dẫn thiếu nhi trong chương trình giai điệu Piano mùa hè

25/05/2016 1878

giai_dieu_mua_he_01_demo

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Việt Thương Music tổ chức chương trình GIAI ĐIỆU PIANO MÙA HÈ như một món quà, một lời tri ân của Việt Thương đến với khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ, các em yêu thích piano đang sinh sống tại Saigon.

Chương trình GIAI ĐIỆU PIANO MÙA HÈ ra mắt các sản phẩm mới: Upright piano Kawai ND 21, K300Digital piano  Roland F140R, FP30 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc vui tươi, tưng bừng và ý nghĩa cho các bạn thanh thiếu niên nhi đồng, các gia đình cũng như những bậc phụ huynh học sinh.

Với tính năng ưu việt, các dòng piano từ hai thương hiệu đàn danh tiếng của Mỹ và Nhật chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, là sản phẩm phù hợp cho các giáo viên âm nhạc đang mở lớp dạy nhạc có qui mô vừa và nhỏ tại nhà. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp các bạn trẻ yêu thích âm nhạc giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng và phong cách tự tin khi biểu diễn trước khán giả.

Bằng việc giới thiệu sản phẩm piano trong chương trình GIAI ĐIỆU PIANO MÙA HÈ với mức giá bán hợp lý, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một giải pháp tối ưu cho việc học nhạc của trẻ em Việt Nam.

Chương trình bắt đầu  từ 19h30 đến 21h ngày 28/05/2016  tại Showroom Piano Việt Thương - Số 370 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.