Plush Toy, những bạn nhỏ ngộ nghĩnh của chương trình Music For Little Mozarts

03/03/2020 927

Chương trình giáo dục âm nhạc dành cho lứa tuổi mầm non (3-6 tuổi), Music For Little Mozart của Việt Thương Music là một câu chuyện kể xuyên suốt, với nhiều tình huống của các bạn Chuột Mozart, Gấu Beethoven, Mèo Clara, Voi Elgar, Thỏ Bunny….

Ngoài hình vẽ rất đẹp trong sách, các nhân vật này đều được sản xuất theo hình dạng Plush toy, kết hợp trong các giờ dạy và học của bé. 

* Hiệu ứng Mozart là gì?

* Chương trình giáo dục âm nhạc mầm non Music For Little Mozarts tại Việt Thương Music

Plush toy là gì

Plush Toy được dịch nguyên nghĩa sang tiếng Việt là thú nhồi bông. Các con thú nhồi bông sử dụng trong việc dạy và học của Music For Little Mozarts mô phỏng các nhân vật hoạt hình trong sách học của các em.

Vì sao lại sử dụng Plush toy trong chương trình giáo dục âm nhạc mầm non Music For Little Mozarts

Trong giờ học giáo viên sử dụng thú nhồi bông để nhấn mạnh các vấn đề quan trọng. Ví dụ, Gấu Beethoven sẽ chạy trên bàn phím có âm thanh cao, chuột Mozart chạy trên phần phím có âm thanh thấp… Từ đó dẫn dắt các kiến thức âm nhạc để các em dễ nhớ hơn.

Plush toy được sử dụng thường xuyên trong các tiết học của chương trình. Sự thân cận, quen thuộc, của thú nhồi bông giúp bé an tâm hơn khi học. Nhất là các bé nhỏ tuổi, plush toy giúp trẻ giảm căng thẳng, hòa nhập tốt.

Với cách chơi và học cùng plush toy như vậy, trẻ có thể nhớ bài nhanh, dễ dàng thực hiện các kỹ năng cần thiết tại nhà theo cách giáo viên hướng dẫn. Với cách học cùng plush toy này, trẻ phát huy trí tưởng tượng rất tốt ,ngoài giờ học, chắc chắn các bé sẽ liên tưởng lại những điều đã học, sau đó diễn lại với các bạn thú bông ở nhà, từ đó củng cố thêm một lần nữa những kiến thức được học trước đó.

Mời các ba mẹ xem video về cách sử dụng Plush toy trong giờ học Music For Little Mozarts:

 

 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học ba mẹ vui lòng liên hệ hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.