Nội dung chương trình âm nhạc mầm non Music For Little Mozarts tại Việt Thương Music

29/02/2020 3449

Music For Little Mozarts là chương trình Giáo dục âm nhạc mầm non tại Việt Thương Music. Chương trình được chuyển ngữ từ giáo trình nguyên gốc của Hoa Kỳ. Các phương pháp được sử dụng trong các tiết học của Mozart là sự kết hợp phương pháp của 3 phương pháp giáo dục Kodaly, Dalcroze và Orff Schulwerk. 

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi đang phát triển kỹ năng nghe. Các khóa học của Music for Little Mozarts tạo nên sự cân bằng giữa những kỹ năng cần thiết để chơi piano và cản thụ quá trình tạo nên âm nhạc cho trẻ.

Nội dung khóa học xoay quanh cuộc phiêu lưu thám hiểm của Gấu Beethoven và Chuột Mozart khi chúng dạo chơi trong các căn phòng âm nhạc. Qua các điệu nhảy, vỗ tay... bé sẽ được giới thiệu các khái niệm âm nhạc như nhịp điệu, tiết tấu, các nốt nhạc, âm thanh mạnh nhẹ, ngắn dài, kỹ năng đàn các nốt cơ bản, tư thế đúng khi tập đàn. 

Bên cạnh những hoạt động như ca hát, nhảy múa, vận động, trò chơi, mỗi bài học được củng cố bằng việc vẽ và tô màu. Kết thúc khóa học trẻ có trình độ tương đương cấp Pre-Preparatory, có thể tham dự kỳ thi âm nhạc Preparatory của các Hội đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế nổi tiếng, ví dụ như LCM. Hoặc trẻ có thể học tiếp Alfred’s Premier Piano Course trình độ 1B, hoặc Alfred’s Prep Course trình độ C.

Giáo trình Music For Little Mozarts  góp phần thiết thực phát triển IQ cho bé ở 3 tiền đề Trí nhớ, Trí tưởng tượng và Trí liên tưởng.  Việc trẻ luôn vận động theo các tiết tấu, nhịp độ trong nội dung học cũng giúp các em phát triển thể chất tốt hơn. 

3 phương pháp học nhạc trong Music For Little Mozart là Kodaly, Dalcroze, Orff Schulwerk bé được làm quen với tiết tấu âm nhạc một cách tự nhiên, để các nhịp điệu có thể vô ý phát ra thông qua các chuyển động như chạy, nhảy, bước đi … của phương pháp Dalcroze Eurhythmics.  m thanh cơ thể như vỗ tay, giậm chân… của phương pháp Orff Body percussion giúp bé khám phá âm nhạc, ứng tác âm nhạc theo tiết tấu riêng mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói Music for Little Mozarts là một trong những chương trình Giáo dục âm nhạc hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và sức khỏe. 

Xem thêm >>> Hiệu ứng Mozart là gì?

Lớp học Music For Little Mozarts tại Việt Thương Music School

Chúng tôi tin chắc rằng 99,5% các bậc phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non cho con đi học nhạc không phải để con có thể trở thành nghề như một nhạc công, đi biểu diễn có lợi nhuận. Mục đích lớn nhất ở đây là để con có thể hạnh phúc, phát triển toàn diện mọi mặt.

Lớp học Music for Little Mozarts tại Việt Thương Music School có:

Lớp dành cho trẻ ở lứa tuổi mầm non (3-5 tuổi) với 4 cấp độ tương ứng.

Thời gian hoàn thành một cấp độ: 6 tháng

Số lượng trẻ một lớp: 6 trẻ

Thời gian 1 tiết học: 60 phút/ tuần

Giáo trình được chuyển ngữ tiếng Việt, phù hợp với độ tuổi của các bé

Các bài học được trình bày vui nhộn, nhiều màu sắc

Cách dẫn chuyện vào bài học khiến bé không nhàm chán, sự đồng hành của các con vật được nhân cách hóa làm tăng trí tuongr tượng, phong phú vốn ngôn từ của bé.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như đàn Organ Casio CTX-3000, Casio CDP-S100….trong các phòng học cho các bé chơi và thực hành ngay trên đàn.

Giáo viên đứng lớp đều qua đào tạo về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và tâm lý mầm mon. 

Học nhạc tại Việt Thương Music School là niềm vui, là sự hòa quyện của cơ thể, tiết tấu, âm thanh trong chính cơ thể bé. Âm nhạc với bé giờ đây có khắp nơi, từ cái lắc lư của đồng hồ, từ ngọn cỏ lung lay, từ nhịp điệu ngón tay gõ xuống bàn… Tất cả những điều này là chất xúc tác, tăng cường trí thông minh IQ của bé.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể về khóa học ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline 1800 6715, hoặc các đại lý, các cửa hàng phân phối được ủy quyền chương trình Music For Little Mozarts của Việt Thương Music trên toàn quốc. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.