Những nơi kì lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện

13/01/2020 2191

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một nghệ sĩ piano chơi đàn giữa không trung, bên vách núi cheo leo hay dưới đáy đại dương? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự kinh ngạc khi chứng kiến những nơi kì lạ và gây sốc nhất mà cây đàn piano từng xuất hiện. Tất cả chắc chắn sẽ nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn!

Những nơi kì lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện

Đây là một tình huống khá đặc biệt. Anh ấy là một người đàn ông dũng cảm khi chơi đàn ở đó và anh ấy là Ludovico Einaudi - nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc người Ý đã quay một video hợp tác với Greenpeace ở Bắc Băng Dương vào năm 2016 để nâng cao nhận thức về sự biến đổi của chúng ta.

 

Trong bức ảnh này, chỉ cần một sai sót đồng nghĩa với chiếc piano có thể kết thúc vòng đời bởi nó được đặt ở rìa vách đá! Bất cứ ai vận chuyển cây đàn piano đặc biệt này đều cần sự tập trung cao độ để giữ nó đủ an toàn khi ghi lại toàn bộ video âm nhạc được người nghệ sĩ chơi trên nó.

Cây đàn piano trong bức ảnh này chắc chắn cần phải có chân bằng thép để có thể giữ thăng bằng trên bề mặt đá giữa đại dương như vậy.

Trở lại năm 2011, cây đàn piano này đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi nó xuất hiện ở Biscayne Bay, Miami. Vài ngày sau, mọi thắc mắc về sự xuất hiện bí ẩn đã được sáng tỏ rằng một sinh viên 16 tuổi đã vận chuyển đàn piano với sự giúp đỡ của gia đình, đến Vịnh Biscayne để chụp một số bức ảnh trong nỗ lực gây ấn tượng với giảng viên tại một trường đại học mà anh ta nộp đơn. Sau đó gia đình anh đốt đàn piano và chụp ảnh lúc anh ta đang chơi. Tuy nhiên đây thật là một sự lãng phí!

Một cây đàn piano bên vách đá dựng đứng - Điều này thực sự làm cho trái tim bất kì ai nhìn thấy cảm thấy hồi hộp. Phong cảnh tuyệt đẹp, đàn piano đẹp. Nhưng cần đảm bảo rằng nó không lăn xuống vực trong khi đang chụp ảnh.

Hoàn toàn không có một sự bao bọc bảo vệ nào nếu cây đàn piano này xuống đất bên dưới. Rất may, đội vận tải tham gia vào nhiệm vụ vận chuyển đặc biệt này đã hoàn thành công việc một cách an toàn.

Thời gian như ngừng trôi khi chứng kiến một cây đàn piano treo giữa không trung - một cây đàn piano có nắp mở. Hy vọng vẻ đẹp này sẽ được giữ an toàn!

Thật tuyệt vời biết bao khi được thử chơi cây đàn piano dưới nước này. Được biết đến với cái tên “The Musician”, nó được tạo ra bởi nhà ảo thuật vĩ đại David Copperfield. Cây đàn piano chìm trong vùng nước nông trong vắt, ấm áp trên hòn đảo tư nhân Musha Cay, một phần của Quần đảo vịnh Copperfield, Bahamas. Trong khi việc làm này có khả năng khiến cây đàn piano đẹp này không thể chơi được, hình ảnh vẫn có thể thu được vẻ đẹp của cây đàn piano đặc biệt này khi nó xuất hiện ở đáy biển Caribbean.

Thần kinh thép từ nghệ sĩ piano người Brazil, Ricardo de Castro! Nghệ sĩ người Brazil đã tạo ra sự kiện này trên đường phố Sao Paulo vào tháng 6 năm 2015 để kỷ niệm sự kiện Văn hóa Virada hàng năm. “Flying Piano” đã bị treo trên dây trong khi thu hút công chúng bên dưới. Đây thật là một bức ảnh thực sự ngoạn mục.

Đây là một nghệ sĩ piano dũng cảm nhưng điên rồ, lần này là ở Đức! Nghệ sĩ piano người Đức Stefan Aaron đã xuất hiện trên bầu trời sân bay Munich vào năm 2014 trên một tấm thảm trông giống như một tấm thảm bay. Được cố định từ một chiếc trực thăng ở trên, Stefan đã thực hiện tiết mục biểu diễn nguy hiểm như là một phần của "Orange Piano Tour".

>>Tìm hiểu thêm: ĐÀN PIANO ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.