Đàn Guitar Fender DG-60 - Big sound without big price.

25/06/2015 5298

Review các chi tiết về guitar Fender DG-60

Gỗ: Với mặt trước là gỗ Vân Sam, mặt sau và hông từ Mahogany, cần đàn Hồng Đào, cho bạn âm thanh đầy đủ và cân bằng, khóa đàn Die-Cast chống rỉ và phai màu là một điểm cộng lớn so với các loại đàn guitar Việt Nam.

 

dan-guitar-fender-dg-60-big-sound-without-big-price 2

dan-guitar-fender-dg-60-big-sound-without-big-price

Sound: Đàn guitar Fender DG-60 có âm thanh vượt trội so với các cây guitar cùng tầm giá, cho dù bạn strumming hay fingerpicking thì âm thanh đều rõ ràng, không bị hòa lẫn. DG-60 cho âm thanh to, vang, phù hợp với các buổi sinh hoạt văn nghệ ngoài trời hoặc các quán café mộc không cần âm thanh.

 

dan-guitar-fender-dg-60-big-sound-without-big-price 1

 

Action: DG-60 có action vừa phải không quá cao dẫn đến việc đau tay khi bấm, không quá thấp dẫn đến việc âm thanh bị rè. Tương tự như các dòng guitar khác, DG-60 cũng có ti chỉnh cong cần rất hiệu quả. Vì vậy việc các guitar của Fender bị cong cần hầu như không xảy ra.

Tổng quát về Fender DG-60

DG-60 là đàn guitar thích hợp cho bạn bắt đầu chơi đàn, hình thức đẹp, bóng bẩy, âm thanh tuyệt vời và đặc biệt, giá cả rất thấp so với những giá trị nó mang lại.  

Có 2 màu : Đen và tự nhiên cho bạn lựa chọn

dan-guitar-fender-dg-60-big-sound-without-big-price 4

Đối tượng khách hàng của Fender DG-60 

Học sinh, sinh viên, người mới học hoặc mới chơi đàn …rất phù hợp với sinh hoạt của các Câu lạc bộ, hội nhóm. Nếu như bạn muốn biểu diễn trên sân khấu, hay cần kết nối với hệ thống âm thanh…việc lắp đặt bộ EQ cũng rất dễ dàng.

 

dan-guitar-fender-dg-60-big-sound-without-big-price 5


Guitar Fender Acoustic DG-60 sẽ có giá ưu đãi đặc biệt trong thời gian diễn ra Hội chợ - Triển lãm Việt Thương Music Fair 2015 từ ngày 16 đến ngày 19/07/2015 tại TT. Thương mại Crescentmall, Q.7, TP.HCM. Kính mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.