Mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp lãi suất 0%

18/01/2018 12724

Tuy nhiên, đôi khi để mua được một dàn âm thanh hoặc các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chính hãng thì khách hàng phải bỏ ra chi phí khá lớn. Chính vì vậy, hiện nay một số cửa hàng cung cấp nhạc cụ uy tín đã cung cấp dịch vụ bán bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh sẽ làm công việc xử lý những tín hiệu được biểu diễn dưới dạng chuỗi theo những dãy số rồi đưa ra những tín hiệu như mong muốn của người chỉnh. Bộ xử lý tín hiệu của thương hiệu Soundking được sản xuất theo công nghệ Đức tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ góp phần tăng hiệu quả xử lý tín hiệu âm thanh của bạn

Hiện nay, nhiều địa điểm bán và cho thuê nhạc cụ lớn, uy tín trên thị trường đã cung cấp bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp giúp khách hàng có thể thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội hơn để được sở hữu thiết bị xử lí âm thanh chuyên nghiệp này.

Lợi ích khi mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp

Nếu như trước đây khi mua thiết bị âm thanh khách hàng sẽ phải chi trả một khoảng kinh phí khá lớn mới nhận được sản phẩm thì với chương trình mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp lãi suất 0%, khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị đơn hàng là đã có thể sở hữu ngay được những thiết bị âm thanh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Giá trị còn lại, khách hàng sẽ thanh toán đều trong vòng khoảng 6 tháng, thời gian trả góp tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm.

Bên cạnh đó, với việc chi trả chỉ trước một phần nhỏ (thường là từ 20% - 30%) giá trị sản phẩm thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn, có thể thoải mãi lựa chọn những thương hiệu âm thanh mình yêu thích, kể cả những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và đắt tiền như Soundking mà không phải quá bận tâm về vấn đề tài chính nhiều như trước đây chưa có dịch vụ mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp.

Với mong muốn cho mọi người đều được sở hữu dàn âm thanh chất lượng một cách dễ dàng nhất, hiện nhiều nơi đã và đang liên kết nhiều ngân hàng như: HSBC, VP Bank hay VIB hoặc một số loại thẻ ngân hàng khác là đã thể tham gia chương trình mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp.

Thủ tục mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp

Thủ tục mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp khá đơn giản, nhanh chóng và thuận. Các khách hàng chỉ cần đến trực tiếp địa điểm cung cấp dịch vụ và điền vào mẫu Form đăng ký mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp, thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ trước giá trị sản phẩm theo yêu cầu là có thể nhận ngay sản phẩm.

Khi mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp, khách hàng vẫn nhận được những ưu đãi theo các chính sách mua bán thiết bị âm thanh như trước, không có gì thay đổi. Ví dụ như, bao gồm các chính sách:

  • Vận chuyển tận nơi và miễn phí nội thành.

  • Bảo hành 12 tháng.

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng

  • Hỗ trợ lắp đặt thiết bị

Chắc chắn rằng với chương trình mua bộ xử lý tín hiệu soundking trả góp, các khách hàng đang có nhu cầu sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn và sở hữu sản phẩm hơn bao giờ hết.

 

Xem thêm: thuê âm thanh, dịch vụ thuê âm thanh, dịch vụ thuê thiết bị âm thanh

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.