Mặt trống Remo EN0114BA: “Đại sứ” của người dẫn đầu!

08/07/2019 1130

Mặt trống Remo EN-0114-BA là là một trong những dòng sản phẩm sáng tạo nhất của Remo. Mặt trống được làm bằng một lớp màng 7,5 mm Mylar, được sản xuất tại Đài Loan. Drum Head này hiện được sử dụng rất rộng rãi bởi các tay trống ở khắp nơi trên thế giới.

Remo là thương hiệu tập trung vào phát triển các bộ nhạc cụ và phụ kiện đi kèm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người chơi trống trên toàn cầu ở tất cả các cấp độ và khía cạnh. Tất cả những nỗ lực này đã giúp cho Remo trở thành một nhà sản xuất tiên phong về nhạc cụ bộ gõ trên toàn thế giới.

Kể từ năm 1957, Remo Belli (nhà sáng lập của thương hiệu Remo) đã phát minh ra mặt trống nhựa Mylar tổng hợp và cũng là người thành công đầu tiên với dòng sản phẩm này, từng bước thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp sản xuất nhạc cụ bộ gõ. Đến nay, cũng đã sáu thập kỷ trôi qua, các tay trống trên toàn thế giới vẫn rất ưa chuộng độ phản hồi âm sắc và tính năng bền bỉ của mặt trống Remo.

Mặt trống Ambasssador là loại thịnh hành nhất trên thế giới, là sự kết hợp giữa tone ấm, mở, có lực và độ ngân có thể điều chỉnh. Được kết cấu từ 1 lớp màng phủ 10mm, mặt trống Ambassador trở thành tiêu chuẩn chung cho mọi ứng dụng.

Vào khoảng giữa những năm 1960, các nhà sản xuất trống đã thay đổi kích thước bên trong của vỏ trống và hầu hết các đầu trống hiện đại không phù hợp lắm với các nhạc cụ cổ điển này. Tuy nhiên, đầu trống Remo Classic Fit đã giải quyết được vấn đề đó. Vì vậy, chúng trở thành phụ kiện “cứu cánh” cho những bộ trống cổ điển thực thụ.

Các vòng thít trên các đầu trống Remo này có phần hẹp hơn một chút so với những loại thông thường, giúp đầu có đường kính bên trong lớn hơn mà không làm tăng đường kính ngoài. Chúng là giải pháp tốt cho những chiếc trống có vỏ dày hoặc hình dáng hơi tròn.

Không quá mỏng và cũng không quá dày, những chiếc mặt trống của Remo được làm từ một lớp phim Mylar 10 triệu cộng hưởng với tông màu sáng. Chúng có độ bền đủ kể bạn không bao giờ phải than phiền kể cả khi sử dụng với cường độ thường xuyên. Chiếc đầu trống này sẽ tuyệt vời nhất khi chơi nhạc jazz hoặc nhạc nhẹ.

Mô tả kỹ thuật:

  • Bản cải tiến mới nhất được ra mắt vào khoảng tháng 12 năm 2016.
  • Mặt trống này có phiên bản màu trắng
  • Đường kính: 14 Inch.

Remo là thương hiệu mặt trống hàng đầu thế giới được phân phối và bán lẻ bởi Việt Thương Music. Để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận về sản phẩm này, mời bạn đến showroom gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.