Kawai ra mắt hai model mới của dòng đàn Classic Series

11/06/2016 2364

ClassicSeries_CS11_CS8_804x500_1

Ngoài nguyên mẫu hợp tác đặc biệt Kawai-Onkyo CS-X1, Kawai cũng trưng bày hai model đàn piano kỹ thuật số mới tại triển lãm Musikmesse: CS-11CS-8. Là hai nhạc cụ bổ sung mới nhất cho dòng đàn Classic Series sang trọng, CS-11 và CS-8 kết hợp bộ cơ bàn phím với công nghệ âm thanh piano hàng đầu của Kawai để tái tạo trải nghiệm chơi đàn của một cây grand piano dành cho hòa nhạc.

Hai model mới này kế thừa các tính năng ấn tượng của hai model CA-97 và CA-67 của dòng đàn Concert Artist, bao gồm bộ cơ bàn phím bằng gỗ được chế tạo theo công nghệ Grand Feel II cho cảm giác chân thực nhất và công nghệ âm thanh piano Harmonic Imaging XL tuyệt vời nhất, sánh ngang các cây grand piano Shigeru Kawai SK-EX, SK-5 và Kawai EX với tính năng lấy mẫu trên cả 88 phím.

Cũng như các model của dòng đàn Classic Series trước đây, CS8 và CS11 được đặt trong nhà với dạng tủ đứng làm bằng gỗ mun đánh bóng chất lượng cao, tái tạo kiểu dáng cao cấp của cây upright piano Kawai K-2 chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, điểm mới của hai cây đàn dạng tủ đứng đánh bóng thuộc thế hệ này là được đính các phụ kiện bằng bạc mạ chrome, mang đến cho hai nhạc cụ tuyệt vời vẻ tươi mới, hiện đại chắc chắn sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.