Jackson JS11 / JS12 - Guitar điện hiệu suất cao mà giá rẻ đáng kinh ngạc

02/07/2015 5320

Jackson JS11Jackson JS12 đã mở ra một hướng đi mới giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn với những cây đàn độc đáo, cá tính, chất lượng nhưng với một mức giá hoàn toàn hợp lí.

Jackson__1

 

Review các chi tiết về Guitar điện Jackson JS11/JS12:

  • Kĩ thuật:  Body từ gỗ Đoạn, cần Bold-on Maple 24 phím giúp cải thiện tốc độ ngón, Hai pick up Humbucker Seymour Duncan cho âm thanh mạnh mẽ, Switch tùy chỉnh 3 vị trí cho bạn nhiều lựa chọn về sound tiếng, cần nhún 2 chiều giúp tạo ra những hiệu ứng đặc biệt.

Jackson__5

  • Âm thanh: Dày, đục, phù hợp với các thể loại nhạc nặng heavy, metal, core, death… Đồng thời, tiếng clean của JS Series cũng rất ấm, bạn cũng có thể chơi Rock’n’Roll trên Jackson được.

Jackson__2

  • Kiểu dáng: Một chút cá tính nhưng không hẳn quá nổi loạn, phù hợp với người Việt Nam, những nhạc công trung niên cũng có thể sử dụng.

Jackson_6

  • Action & Finish: hoàn toàn vừa vặn, bạn có thể đánh đến phím 24 mà không bị tè, nhòe.

Jackson__3

 

Guitar Điện Jackson JS11 và JS12: độc đáo, chất lượng và giá hợp lí 

Đây là đàn guitar điện “đáng để mua” bởi âm thanh tuyệt vời, thiết kế bền, đẹp và đặc biệt, giá rất vừa túi tiền. Thích hợp cho người chơi rock, band nhạc, học sinh-sinh viên, người trẻ thích trải nghiệm, thể hiện bản thân.

Jackson_7jpg


Dòng đàn guitar điện Jackson JS11 và JS12 sẽ được giới thiệu trong Triển Lãm Việt Thương Music Fair 2015, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/07/2015 tại tầng 5, TT.Thương mại Crescent Mall, Q.7, TP.HCM. Kính mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.