Giới thiệu Piano Kawai ND-21

25/03/2015 1773

Tham dự viên gồm đại diện của Các Công ty, Đại lý thành viên của VIỆT THƯƠNG MUSIC tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Cũng có sự hiện diện của nhà quản lý, giáo viên từ các Trung tâm Âm  nhạc và các Lớp nhạc Piano tại thành phố.

k3k1

Sau phần biểu diễn độc tấu nhạc cổ điển và cả đệm hát cho những ca khúc đương đại, các chuyên viên Piano đã giới thiệu những chi tiết về PIANO UPRIGHT KAWAI ND-21 dòng sản phẩm sẽ đươc xem là mũi nhọn của nhãn hiệu KAWAI tại Việt Nam qua sự phân phối chính thức của của VIỆT THƯƠNG MUSIC.

Đây là sản phẩm mới nhất mà KAWAI giới thiệu vào đầu năm 2015; sử dụng công nghệ mới nhất với những ưu điểm vượt trội. Với những thông số ký thuật tuyệt vời và mức giá hợp lý chưa từng có.

K1_3K3_3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Model ND-21 sử dụng 100% công nghệ mới nhất của hãng như bộ máy ABS CARBON New Millennium III  Action được xem là bộ máy đàn tiên tiến nhất thế giới. Các nhà khoa học của Kawai đã dựa vào tính chất của ABS viết tắt của Acrylonitrin Butadien Styren là một loại nhựa nhiệt dẻo có tính chất nhẹ, cứng, dễ uốn và có khả năng chịu va đập tốt trên mà phát triển một loại vật liệu mới được gọi là ABS-Carbon, được tạo ra bởi sự kết hợp các sợi carbon vào ABS. Đây là một phát minh vĩ đại nhất trong công nghiệp cải cách bô máy đàn piano upright.

Bàn phím NEOTEX là phát minh độc quyền của KAWAI. NEOTEX là chất liệu mới chiết xuất và tổng hợp từ sợi Cellulose được dùng làm bề mặt phím đàn thay thế cho chất liệu ngà voi thường dùng trong các cây đàn cao cấp trước đây.

k2k4_2

Trong phần phát biểu của mình, Ông NGUYỄN THÁI – TGĐ VIỆT THƯƠNG MUSIC đã nhấn mạnh đến nhiệm vụ của những người kinh doanh, mang sản phẩm đến cho khách hàng: bên cạnh một sản phẩm có chất lượng cao còn cần đến thái độ phục vụ chu đáo cả trước và sau khi bán hàng. Đây là yếu tố cần thiết cho việc quảng bá và phát riển sản phẩm ra thị trường.

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.