Kawai

Không có sản phẩm nào.

Upright Piano Kawai – Đẳng cấp của sự tinh tế

Upright Piano Kawai – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dòng Upright Piano được sản xuất với nhiều Model khác nhau mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn.

Upright Piano Kawai K Serier – Một thiết kế được sinh ra từ sự kết hợp của những ý tưởng mới và công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất đạt đến độ chính xác cao nhất. Hay nói cách khác đó là đẳng cấp của sự tinh tế.

Kawai K Serier gồm các Model sau:

- Kawai K-300

Kawai K-300 là bước tiếp nối thành công của K-3 – cây đàn vinh dự nhận được giải thưởng “Đàn Piano của năm” do Tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn trong suốt 4 năm liền. Kawai K-300 tự hào hội tụ đầy đủ tinh hoa của K-3.

- Kawai K-400

Giá sách với thiết kế mang phong cách của những cây đàn Grand Piano sang trọng, Kawai K-400 đảm bảo sự vững chắc cho những sách nhạc lớn và những bản nhạc dài nhiều trang.

- Kawai K-500

Với thiết kế chuẩn chiều cao 130cm, Kawai K-500 cho phép tối ưu hóa phạm vi hoạt động và tối đa hóa sức mạnh của âm thanh.

- Kawai K-600

Âm thanh của Kawai K-600 thực sự cuốn hút người nghe bằng sự ấm áp của quãng trầm và sự no tròn của quãng cao.

- Kawai K-700

Sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng cùng với những giá trị vượt trội, Kawai K-700 là lựa chọn thông minh cho những ai muốn thưởng thức âm thanh của một cây đàn Grand Piano nhưng không có điều kiện về không gian.

- Kawai K-800

Kawai K-800 mang trong mình những giá trị tuyệt vời của âm sắc và độ cảm ứng phím. Trải nghiệm K-800 là cách tìm đến sự thăng hoa trong âm nhạc.

Hiện nay các Model Upright Piano Kawai đang được phân phối tại các cửa hàng Việt Thương Music. Quý khách có thể ghé cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.