Fender Telecaster Player| Phiên bản thay thế hoàn hảo cho Telecaster Standard

20/03/2019 2717

Táo bạo, sáng tạo và chắc chắn, Telecaster là một cây đàn mang đậm chất Fender. Tụ hợp đầy đủ mọi yếu tố mà người chơi cần ở một cây đàn: thiết kế, cảm giác chơi và hơn hết là âm thanh. Đủ linh hoạt để chơi tất cả mọi thể loại âm nhạc mà bạn có thể sáng tác và bền bỉ cho bất kỳ buổi biểu diễn nào, Telecaster Player là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bất cứ người chơi guitar nào.  

Để tăng cường âm thanh “twang” đặc trưng của Telecaster, Player Telecaster mới sử dụng saddle độc lập cho mỗi dây cho intonation chuẩn và độ ngân tốt. Được trang bị các pick-up single-coil Alnico 5 cho âm thanh long lanh, dynamic và chất âm sáng đặc trưng làm nên tên tuổi của những cây đàn Fender, đây là một sự cải tiến so với dòng đàn cũ là Standard sử dụng pick-up ceramic.

  • Thân đàn làm từ gỗ Alder với hoàn thiện bóng.
  • Trang bị 2 pick-up single-coil Player Series (phiên bản Player Telecaster), 2 pick-up humbucker Player Series (phiên bản Player Telecaster HH).
  • Cần đáng dáng “Modern C".
  • Ngựa đàn dạng String-through-body với saddle bent-steel.

Telecaster HH: Hot Humbucking.

Bên cạnh lựa chọn truyền thống với hai pick-up single-coil, nếu mong muốn tiếng twang của Tele mạnh mẽ hơn nữa, phiên bản Telecaster HH với 2 pick-up humbucker sẽ thỏa lòng đam mê của bạn. Nắp đậy pick-up bằng chrome cho vẻ ngoài “lịch lãm” đối nghịch với âm thanh bụi bặm mà cây đàn mang lại, pick-up làm bằng chất liệu Alnico 2 cho âm thanh ấm, mạnh mẽ và phản hồi theo từng phím đàn của người chơi.

Telecaster HH còn có tính năng split coil cho cả hai pick-up, vậy nên bạn cũng có thể tận hưởng âm thanh của một cây Tele truyền thống.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.