Download 10 app học đàn guitar hay nhất cho điện thoại

14/11/2017 44689

1. Phần mềm dạy học đàn guitar Guitar Pro

Guitar Pro là một trong những phần mềm học đàn guitar nổi tiếng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Guitar Pro là một ứng dụng đa năng trong việc học tập, biên tập cho guitar,  bass và rất nhiều nhạc cụ khác. App Guitar Pro hỗ trợ người dùng khi viết tab, chuyển soạn thì chắc chắn Guitar Pro luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người.. Ngoài việc soạn nhạc, Guitar Pro còn là một công cụ toàn diện dành cho những người thành thạo cũng như những người mới chơi trong việc rèn luyện các ngón nghề, tập chơi các bản nhạc classic, biên soạn bản nhạc, hoặc hòa âm phối khí.

Download : http://www.4shared.com/get/zN7A1cRQ/Guitar_Pro_52_FULL.html

File hướng dẫn sử dụng: http://www.mediafire.com/download/ktzyoy2gjjy/HDSD+Guitar-Pro.rar

  1. Phần mềm dạy học đàn guitar ChordPulse

Đây là phần mềm dành cho anh em chơi guitar lead, nếu bạn muốn tập lead mà không kiếm đâu ra nhạc nền thì Chordpulse sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là đặt hợp âm, chọn phong cách nhạc và nhấn nút Play. ChordPulse sẽ chơi hợp âm nền để bạn có thể dựa vào đó và lead. Phần mềm này đặc biệt hữu dụng dành cho các bạn muốn tập lead mà không có band.

download-10-app-hoc-dan-guitar-hay-nhat-cho-dien-thoai

Phiên bản dùng thử 14 ngày trên máy tính:

 Fully functional 14-day trial 
 For Windows XP/Vista/7/8/10 

Download phần mềm ChordPluse

  1. Phần mềm dạy học đàn guitar Songsterr Tab and Chords

Songsterr là một ứng dụng chơi guitar trên điện thoại có lượng Tab lớn. Phiên bản trên điện thoại phải mua với giá 4.99 USD/tháng. Phiên bản phần mềm trên máy tính miễn phí. Cộng đồng người sử dụng App Songsterr đông đúc, có mật độ tương tác cao nhất trong số các app.

app_songterr

App Songterr trên iPhone

App Songterr trên iPad

App Songterr trên Android

  1. Phần mềm dạy học đàn guitar Guitar scale method

Chủ yếu là dạy cách để chạy solo lead khắp cần đàn với tất cả các gam , scale ... và học cách đánh ngẫu hứng ( kỹ thuật thì sách dạy guitar nào cũng có nhá , cái này chỉ dạy ngẫu hứng thôi ) , đặc biệt hơn , khi sử dụng thành thạo , bạn có thể solo ngẫu hứng " dù không biết nốt nhạc "

app_choi_dan_guitar_scale_method

Download : http://www.mediafire.com/download/km2wzkwmkym/GSMP1142_por.rar

 

  1. Phần mềm học chơi guitar WikiFakeBook

Software này chứa 65 vòng hợp âm + bài hát (nhạc đệm) để tập lead , jam . Ta cũng có thể tự tạo vòng hợp âm riêng cho mình, với mỗi vòng hợp âm có thể chọn 1 trong cả trăm điệu (style) khác nhau ví dụ Rock, Pop, Jazz, Ballad ... Ngoài ra còn có thể thay đổi tempo, chuyển giọng (transpose) theo ý muốn.Software chỉ có 800KB, tiện lợi, âm thanh là MIDI.

download-10-app-hoc-dan-guitar-hay-nhat-cho-dien-thoai 2

Link download: http://www.mediafire.com/file/zdjij2ndtwt/WikiFakeBook.rar

  1. Phần mềm dạy học đàn guitar Real Guitar

Đây là một ứng dụng trên điện thoại dành cho cộng đồng người sử dụng Android. Ứng dụng này làm khá đẹp, mô phỏng như một cây guitar thật, hướng dẫn chơi khá chi tiết. App có hỗ trợ đa chạm, thích hợp để học chơi hợp âm.

Real Guitar có sẵn 16 track loop để bạn chơi cùng, thêm chế độ ghi âm và khả năng xuất file nhạc sang định dạng MP3. Như vậy là bạn có thể chơi trên nền các bài hát quen thuộc và ghi âm để chia sẻ nó với mọi người.

download-10-app-hoc-dan-guitar-hay-nhat-cho-dien-thoai 3

Download phần mềm Realguitar: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gismart.guitar

 

  1. App chơi đàn guitar Perfect Ear

Perfect Ear là một phần mềm chơi nhạc chuyên sâu, đa dạng kiến thức hữu ích cho người học, app cũng tích hợp thêm các bài kiểm tra trình độ, cao độ và đọc bản nhạc chuẩn. Nếu bạn gặp vấn đề về phân biệt tông thì Perfect Ear chính là thứ bạn cần. App chơi đàn guitar Perfect Ear giúp bạn phát triển 2 kỹ năng quan trọng mà bất cứ nhạc sĩ nào cũng cần trau dồi, đó là nhịp phách và tông, quãng, thang âm, nhịp phách.

Nếu bạn đã thành thạo và muốn viết tab nhạc trên điện thoại thì App Perfect Ear là một công cụ hữu ích cho bạn.

download-10-app-hoc-dan-guitar-hay-nhat-cho-dien-thoai 4

Download App chơi guitar Perfect Ear: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evilduck.musiciankit&hl=vi

  1.  App chơi guitar GuitarTuna

Guitar Tunna là một app hướng dẫn chỉnh đàn guitar bass, ukulele, cello, banjo, và các nhạc cụ bộ dây khác.

Cách dùng GuitarTuna như sau: bạn gảy dây đàn, ứng dụng sẽ nghe âm thanh thông qua microphone của điện thoại và cho biết nốt đó như thế nào. Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh dây - đối với người dùng mới, hoặc thay thế bằng hàng trăm kiểu lên dây khác nhau đối với người dùng đã có kinh nghiệm.

Ngoài ra, GuitarTuna cũng cung cấp 1 vài công cụ khác như thư viện hợp âm, giúp bạn tập chơi đàn guitar ngay tại nhà với nhiều lựa chọn thú vị.

download-10-app-hoc-dan-guitar-hay-nhat-cho-dien-thoai 5

Dowwnload Guitar Tuna cho iOS

  1. App học đàn guitar smartChord

Nếu bạn muốn tìm 1 ứng dụng học guitar tất cả trong một thì hãy làm quen ngay với smartChord. smartChord cho Android giúp bạn học các hợp âm khác nhau và ngón bấm trên cây đàn ghita mô phỏng.

Bên cạnh tùy chọn tìm hợp âm đảo ngược, fretboard còn nhiều tính năng giá trị khác như xác định tông, hàng trăm kiểu lên dây tạo sẵn, thang âm, máy nhịp cơ bản. Bạn còn có hẳn 1 cây guitar ảo để tập luyện mọi lúc mọi nơi với smartChord.

Bạn có thể dùng smartChord khi gặp 1 hợp âm lạ mà bạn không thể nhận ra, hoặc dùng khi muốn lên dây lại, luyện game hay nhịp mới, luyện tai, viết nhạc

  1. App chơi guitar Metronomerous

Hầu hết các ứng dụng máy nhịp (Metronome) trên Play Store đều quá chung chung, chỉ phù hợp cho người mới học đàn và không hiệu quả khi bạn muốn cải thiện kỹ năng. Khi đạt 1 trình độ chơi guitar nhất định, bạn nên thử Metronomerous.

Giao diện của Metronomerous hơi rối nhưng bù lại, nó đa năng và có nhiều thứ để bạn khám phá. Ứng dụng tích hợp tới 8, 16, Triplê (nhóm ba nốt ngang nhau biểu diễn trong khoảng thời gian, thường dùng để biểu diễn hai nốt cùng loại), bộ 5... Metronomerous có thể hạ nốt xuống nốt thứ 16 hoặc Triplê, tắt âm khi gạch nhịp để đúng nhịp, thậm chí còn có thể tạo chuỗi beat phức tạp.

Nếu bạn muốn tạo beat cơ bản thì Metronomerous không phù hợp, nhưng khi cần beat phức tạp hơn, Metronomerous là ứng dụng duy nhất có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Cảm hứng đưa bạn đến với cây đàn ghita là gì? Bạn thấy những ứng dụng trên có hữu ích không?... Hãy chia sẻ với những người dùng cũng yêu thích cây đàn ghita gỗ này kinh nghiệm và kiến thức của bạn trong phần bình luận bên dưới, biết đâu nó sẽ hữu ích với mọi người?

Bài viết được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.