Danh sách địa điểm bán đàn Piano cơ tại Hồ Chí Minh -Việt Thương

24/02/2017 7563

Mặc dù chúng ta luôn mong muốn mua được một sản phẩm có chất lượng song chính bản thân chúng ta lại không chịu tìm hiểu các thông tin và rút ra những kinh nghiệm trong việc mua sắm. Để mua được một cây đàn piano cơ chất lượng, giá cả hợp lý tại một địa điểm có uy tín, chúng ta nên chú ý tới một số yếu tố sau:

 

1. Tiêu chí lựa chọn địa điểm mua đàn piano cơ

* Tất cả mọi thông tin rõ ràng: thông tin ở đây bao gồm thông tin về sản phẩm, thông tin về giá, thông tin chương trình khuyến mại và thông tin về chính sách ưu đãi, bảo hành. Đôi khi chúng ta thường ít để ý đến những yếu tố này khi chọn mua sản phẩm trong khi đó đây lại là căn cứ đầu tiên quyết định đến sự uy tín của một địa điểm bán hàng.

* Giảm giá không quá nhiều: Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn mua được sản phẩm có mức giá rẻ, nhưng đừng quá coi trọng điều này bởi giá rẻ nhưng chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này. Khi mua đàn piano cơ chúng ta không nên chọn một địa điểm có mức giá khuyến mại giảm khá sâu, bởi một điều mà chúng ta nên hiểu, những cây đàn piano cơ chính hãng đều được niêm yết giá cụ thể và để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường sẽ không có chuyện giảm giá quá sâu. Chính vì vậy, hãy cẩn thận với những địa điểm giảm giá sâu và gây ấn tượng về mức giá rẻ. Một địa điểm mà có thể giảm từ 5 triệu đổ lên cho cây đàn ở mức giá 30 triệu là điều khó xảy ra, bạn phải luôn cân nhắc. Thông thường, nếu giá giảm của một cây đàn piano cơ không quá 10% giá trị của nó.

* Chính sách sau bán: Một địa điểm uy tín và có chất lượng sẽ không dừng lại ở việc cố bán sản phẩm cho khách hàng, mà mục đích họ muốn hướng tới là sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm bán ra họ luôn có chính sách bảo hành đầy đủ và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Mua đàn piano cơ chúng ta cũng cần đặc biệt chú ý đến điều này bởi quá trình sử dụng sau này chắc chắn sẽ không thể không phát sinh vấn đề cần hỗ trợ.

Là một người tiêu dùng thông minh và sáng suốt trong mọi quyết định không phải là một việc đơn giản, nhưng nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu các thông tin cũng như luôn giữ được trạng thái tinh thần bình tĩnh thì việc chọn một địa điểm mua đàn piano cơ acoustic (grand, piano upright) uy tín hoàn toàn là điều có thể.

Địa điểm chi nhánh, showroom cửa hàng của Việt Thương là những nơi mua đàn piano cơ tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong hơn 20 năm qua. 

Là một trong số những địa điểm cung cấp các sản phẩm nhạc cụ có uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, Việt Thương được xem là một địa chỉ tin cậy mà chúng ta có thể lựa chọn để mua đàn piano cơ. Xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín và chất lượng, Việt Thương luôn nỗ lực cố gắng để mang lại cho khách hàng những loại nhạc cụ đảm bảo chất lượng và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở khắp mọi nơi có thể mua được nhạc cụ chính hãng với mức giá hợp lý, Việt Thương đã mở thêm các showroom và đại lý tại các tỉnh thành trong khắp cả nước. Riêng tại Tp. Hồ Chí Minh nếu có nhu cầu chọn mua đàn piano cơ, chúng ta có thể ghé đến các showroom và đại lý  của Việt Thương Music:

Hơn nữa, ngoài việc đến mua, lấy hàng trực tiếp tại các showroom, đại lý của Việt Thương bên dưới, khách hàng có thể đặt online tại Việt Thương Shop, hay qua số điện thoại 0903 955 115

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 1

Cửa hàng Doremishop.vn

Địa chỉ số 150/47AB Nguyễn Trãi, quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 39252104.

Website: www.doremishop.vn

Với địa chỉ này, những người tiêu dùng đang tìm mua đàn piano cơ ở quận 1 hoặc quận 4 có thể ghé đến chọn mua, đây là một đại lý phân phối sản phẩm nhạc cụ của Việt Thương nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 2

Cửa hàng Showroom Việt Thương Enjoy Music

Địa chỉ: số 41, đường 41, Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 6281 9833

Email: vtmc@vtmc.edu.vn

Website: www.vtmusic.com.vn

Những người tiêu dùng đang tìm địa điểm mua đàn piano cơ ở quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh hoặc quận Thủ Đức với mức giá tốt có thể đến địa chỉ này. Chắc chắn với thái độ phục vụ và chất lượng của những cây đàn piano cơ của Việt Thương được đại lý này phân phối sẽ làm bạn hài lòng.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 3

Cửa hàng Showroom Việt Thương

Địa chỉ: số 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 38396368

 Website: www.pianominhthanh.com

 

Cửa hàng Showroom Việt Thương Music

Địa chỉ số 386 Cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3931 6540

Email: info@vietthuong.com.vn

 Website: vietthuong.vn

 

Đây là địa chỉ cho những người đang tìm địa điểm mua đàn piano cơ tại quận 3, quận 5, quận 6, quận 12, quận Bình Thạnh hoặc huyện Hocmon uy tín và chất lượng. Với chất lượng dịch vụ và sản phẩm đảm bảo, những cây đàn piano cơ sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 7

Cửa hàng Showroom Việt Thương Crescent Mall

Địa chỉ: tại tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall số 101 Tông Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08  5413 7797

Email: vtmc@vtmc.edu.vn

Website: www.vtmusic.com.vn

 

Cửa hàng Công ty TNHH ACE Music

Địa chỉ: R4 – 38 Phan Khiêm Ích, KP Hưng Gia 2, phường Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 5416 6789

Email: Thao.nguyen@acemusic.com.vn

website: www.acemusic.vn

Với địa chỉ này thì những bạn đang khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua đàn piano cơ ở quận 5, quận 7, huyện Nhà Bè hoặc huyện Hocmon có thể ghé đến. Chất lượng của những cây đàn piano cơ cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 8

Cửa hàng Nhạc cụ Sài Gòn

Địa chỉ số 1904/1 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, Hồ Chí Minh

Email: info@saigonmusical.com.vn

Website: http://saigonmusical.com.vn/nhaccusaigon.

Địa điểm này thích hợp cho những người ở quận 8 ghé và lựa chọn mua đàn.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 10

Cửa hàng Công ty TNHH một thành viên Loan Phương Thảo

Địa chỉ: số 1A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Email: jshnguyendai@yahoo.com.vn

Số điện thoại: 08 3929 1946

Website: http://loanphuongthao.com.vn

 

Cửa hàng nhạc cụ Nhật Minh

Địa chỉ: số 508 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62933489

Website: www.dannhatminh.com

 

Cửa hàng đại lý Dương Cầm

Địa chỉ: số 428 Điện Biên Phủ, quận 10, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3839 8824

Website: vietthuong.vn

Đây là những lựa chọn cho các bạn ở quận 10 tìm mua đàn piano cơ uy tín, chất lượng đến tham khảo và lựa chọn.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận 11

Cửa hàng Suối Nhạc Education (Công ty giáo dục Suối Nhạc)

Địa chỉ: số 257 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 6277 7768

Địa chỉ này dành cho những bạn cần mua piano cơ ở quận 11

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận Tân Bình

Cửa hàng Công Ty Du Dương (CMT8)

Địa chỉ: số 958 đường Cách mạng tháng 8, phường 5 và 1227 Hoàng Sa, phường 5, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3 8464537.

Email: duduongmusic@gmail.com

 Website: www.nhaccududuong.com

Đây là một trong số những đại lý phân phối của Việt Thương, vì vậy bạn có thể hoàn toàn vì chất lượng của sản phẩm và chọn mua khi có nhu cầu.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận Phú Nhuận

Cửa hàng Ngón Dương Cầm

Địa chỉ: số 69 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Email: nguyensiphuochoang@gmail.com

Số điện thoại: 0903 197 565

 Website: http://pianofingers.vn

Địa chỉ này sẽ dành cho những người sống và làm việc ở quận Phú Nhuận cần mua đàn piano cơ.

 

Địa điểm bán đàn piano cơ ở quận Tân Phú

Cửa hàng GOLDMUSIC

Địa chỉ:  số 223 Tần Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0938844734

Website: http://goldmusic.vn

Địa chỉ lý tưởng cho những người đam mê piano cơ ở quận Tân Phú tham khảo và chọn mua.

Xây dựng một hệ thống bán hàng rộng khắp, Việt Thương luôn nắm bắt được chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy việc mua đàn piano cơ tại showroom và các đại lý của Việt Thương hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

 

2. Làm cách nào để chọn được một địa điểm mua đàn piano cơ tốt?

Tiêu chí chỉ là một cơ sở để chúng ta phân biệt được đâu là địa điểm bán đàn piano cơ uy tín và đâu là địa điểm kém chất lượng. Nhưng với những yếu tố tác động từ bên ngoài, nhiều người vẫn cho qua các tiêu chí và lựa chọn. Vậy làm cách nào để có thể chọn được 1 địa điểm và mua được 1 cây đàn piano cơ tốt nhất?

Luôn tỉnh táo: Đây là yếu tố quan trọng trong chọn mua bất kì một sản phẩm nào không chỉ riêng mua đàn piano. Luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo và sáng suốt, nhưng trước những lời chào hàng hấp dẫn, đoán trúng ý của người bán hàng, chúng ta thường rơi vào trạng thái bị người bán hàng dẫn dắt và đa số sẽ lựa chọn theo ý kiến của người bán hàng. Chính vì vậy, hãy luôn biết nhắc nhở bản thân tỉnh táo trong mọi tính huống và để có được điều này việc nắm bắt thông tin sản phẩm và thị trường sẽ khá quan trọng.

Chủ động khi đi ra quyết định: Chúng ta nên hiểu rằng, bản thân là người có quyền quyết định cao nhất trong cuộc thương lượng này. Hãy cân nhắc thật kỹ và bình tĩnh khi đưa ra quyết định. Quyết định chỉ chính xác khi mọi điều đều rõ ràng và bản thân chúng ta không còn băn khoăn, thắc mắc hoặc nghi vấn nào về sản phẩm. Tránh trường hợp để người bán dẫn dắt và bắt chúng ta đưa ra quyết định quá sớm.

Kiểm tra sản phẩm trước: Riêng với sản phẩm là nhạc cụ như đàn piano cơ, để biết được đàn có chất lượng hay không và đây có phải là địa điểm bán đàn piano cơ uy tín, chúng ta nên yêu cầu kiểm tra đàn trước. Nếu không có kiến thức hoặc không am hiểu quá nhiều, chúng ta nên nhờ đến một người có kiến thức chuyên môn hoặc có kinh nghiệm.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.