Đàn piano điện Casio PX-S7000 phù hợp với ai?

20/02/2024 251

Casio nổi tiếng về sản xuất đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao và Casio PX-S7000 cũng không ngoại lệ. Hiện đại về thẩm mỹ, thiết kế và công nghệ, cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím này được hoàn thiện với nhiều tính năng khác nhau giúp trải nghiệm chơi của bạn trở nên sống động, chân thực và âm thanh mượt mà nhất có thể.

Màu sắc Harmonious Mustard chắc chắn rất khác biệt so với những cây đàn piano ngoài kia! Âm thanh chất lượng cao được lấy mẫu tốt. Khả năng chơi chân thực nhờ các phím có trọng lượng riêng và kết cấu bằng gỗ. Bàn đạp chân tích hợp cũng mô phỏng bàn đạp của đàn piano acoustic.

Casio PX-S7000 phù hợp với ai?

Casio PX-S7000 phù hợp với nhiều đối tượng chơi piano, từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp.

  • Thiết kế trực quan và các tính năng hiện đại khiến nó phù hợp với những ai muốn có cảm giác chạm cao cấp và âm thanh như đàn piano acoustic, đồng thời tận hưởng những ưu điểm của một nhạc cụ kỹ thuật số.
  • Nó cũng tuyệt vời cho học sinh và giáo viên. Có nhiều tùy chọn âm thanh đa dạng, kết nối với các tài nguyên giáo dục thông qua ứng dụng Casio Music Space - đặc biệt có lợi cho người mới bắt đầu chơi piano.
  • Về vẻ ngoài, PX-S7000 sẽ thu hút được những người chơi cá tính, các nhạc sĩ và nghệ sĩ - những người muốn có thứ gì đó đẹp và khác biệt! Âm thanh và công nghệ cũng cho phép họ có một cây đàn tuyệt vời để tạo ra tác phẩm của riêng mình và điều chỉnh theo nhu cầu sáng tạo.
  • Ngoài ra nhờ thiết kế mỏng, đàn có thể phù hợp dành cho những người có không gian hạn chế hoặc trong phòng tập.

Suy nghĩ về Casio PX-S7000

Casio PX-S7000 cung cấp rất nhiều tính năng lý tưởng cho cả người mới bắt đầu cũng như nhạc sĩ có trình độ cao. Nhìn chung, nó có nhiều thứ dành cho người chơi về công nghệ, khả năng chơi và âm thanh. Tuy nhiên với mức giá cũng khá cao, có vẻ cây đàn này hướng tới và phù hợp hơn với những nghệ sĩ piano đang tìm kiếm một nhạc cụ kiểu dáng đẹp, phong cách và cao cấp.

Casio PX-S7000
49,960,000đ66,960,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.