Đánh giá đàn digital piano Privia Casio PX-S7000

09/11/2022 630

Tự hào với thẩm mỹ hoàn toàn mới và hiện đại, Casio PX-S7000 tạo nên sự khác biệt so với những cây đàn digital piano khác được trang bị các tính năng cải tiến và được thiết kế đặc biệt để chơi trong nhiều không gian sống khác nhau. Tất cả những cải tiến này kết hợp với nhau để mang đến trải nghiệm chơi cao cấp hoàn toàn mới.

Thiết kế

Với thiết kế hài hòa với lối sống hiện đại, những cây đàn piano này không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ hiện đại hơn mà còn trông tuyệt vời từ mọi góc độ. PX-S7000 nổi bật tông màu “vàng mù tạt” nổi bật theo xu hướng, được thiết kế để hài hòa với hầu hết mọi nội thất của căn phòng. Bạn cũng có thể chọn màu đen hoặc trắng, nhưng màu mù tạt chắc chắn là đáng quan tâm nhất.

Hệ thống loa và âm thanh

Hệ thống loa trong PX-S7000 đã tính đến điều này khi bạn có thể chọn cài đặt âm thanh để phù hợp với vị trí đặt đàn piano của bạn (dựa vào tường, ở trung tâm phòng hoặc trên bàn) và âm thanh sau đó sẽ được điều chỉnh để tối ưu hóa ở từng loa trong số bốn loa. Bạn sẽ tìm thấy cùng một hệ thống loa và bàn phím trong PX-S6000 (chỉ có màu đen). Trên thực tế, các thông số kỹ thuật của nó khá giống với PX-S7000, mặc dù nó có ít âm thanh tích hợp hơn (350 so với 400) và bộ tính năng bị giảm một chút, cũng như không có chân đế và bàn đạp cố định.

PX-S7000 được cài đặt công nghệ hệ thống âm thanh đang chờ cấp bằng sáng chế mới nhất của Casio hứa hẹn mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất! Điều này có được nhờ bốn loa tích hợp tuyệt vời được kết hợp vào thân loa hybrid được làm bằng vật liệu gỗ và nhựa. Sự kết hợp này giúp tăng cường sức mạnh và độ trong của âm thanh và đã mở rộng trường âm thanh tự nhiên của đàn piano.

Bàn phím

Trong khi đó bàn phím lai được làm bằng cả nhựa và gỗ, hứa hẹn một cơ chế phím biểu cảm với cảm ứng tự nhiên. Công nghệ điều khiển kỹ thuật số độc đáo và cơ chế bàn phím mới mang đến cảm giác chạm tự nhiên và biểu cảm phong phú, từ các lần nhấn phím nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.

Kết

Với thiết kế và công nghệ mang lại khả năng chơi nhạc cũng như độ biểu cảm vượt trội, Privia đảm bảo người dùng có thể chơi nhạc theo cách riêng của họ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.