Đàn digital piano Casio PX-S7000 có gì đặc biệt?

26/12/2022 1028

Trong những năm gần đây, Casio đã có những cây đàn digital piano dành cho người mới bắt đầu rất thành công. Vì vậy rất nhiều người dùng đã bị thu hút với thông tin họ có PX-S7000, nhắm đến thị trường cao cấp. PX-S7000 là một nhạc cụ thay đổi cuộc chơi của Casio, sắp xếp chúng ngang hàng với những gã khổng lồ digital piano cao cấp.

Ngoại hình và âm thanh

Ngoại hình của đàn piano kỹ thuật số Privia cao cấp mới Casio PX-S7000 hiện đại và nổi bật - một thiết kế thẩm mỹ tối giản và hấp dẫn độc đáo. Không chỉ cung cấp âm thanh và hành động tuyệt vời mà nó còn được hoàn thiện với một trong những giá đỡ bằng gỗ đẹp nhất từng thấy, đồng thời cũng có sẵn màu sắc Harmonious Mustard (vàng mù tạt) là một trong những tùy chọn hoàn thiện nổi bật nhất từng thấy trên một cây đàn digital piano.

Vẻ ngoài rất tuyệt, nhưng tất nhiên, khía cạnh quan trọng nhất là âm thanh. Không có cây đàn piano kỹ thuật số nào có thể tái tạo hoàn hảo một cây đàn piano acoustic và việc thích hoặc không thích một âm thanh piano cụ thể là rất chủ quan. PX-S7000 được trang bị hệ thống âm thanh và công nghệ nguồn âm thanh hoàn hảo. Ba âm piano chính là HG, NY và BN, tương ứng với Hamburg, New York và Berlin. Mỗi cây đàn piano được thể hiện bằng một phiên bản tiêu chuẩn, tươi sáng và êm dịu.

Casio PX-S7000 - Một vị vua mới?

Casio rõ ràng đã đặt mục tiêu tạo ra điều gì đó khác biệt với PX-S7000. Cây đàn piano này gạt bỏ truyền thống sang một bên, lựa chọn một vẻ ngoài cực kỳ phong cách và hiện đại, chỉ cần được chơi là đã có thể sử dụng được. May mắn thay, Casio có âm thanh và khả năng chơi phù hợp với thiết kế mới táo bạo này. Mặc dù PX-S7000 khá đắt hơn khi so sánh với phần còn lại của dòng sản phẩm Privia, SMART HYBRID HAMMER ACTION KEYBOARD của Casio cùng hệ thống âm thanh mới và cải tiến mang lại cảm giác và âm thanh hoàn hảo, chứng tỏ đây là sản phẩm vượt trội so với phần còn lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sang trọng, trọng lượng nhẹ, có âm thanh piano xuất sắc và loa chắc chắn, hãy xem xét PX-S7000.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.