Có nên mua guitar điện JS11Dinky?

26/04/2017 2065

Đàn guitar điện JS11 Dinky

Hãng guitar điện danh tiếng Jackson của Mỹ ra mắt model JS11 Dinky giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn với những cây đàn độc đáo, chất lượng với mức giá dễ chịu.

co-nen-mua-guitar-dien-js11dinky

JS Dinky 11 Black

Sở hữu những cú dripping dày và tone nặng, đàn guitar điện JS11Dinky có một bước nhảy vọt mang tính lịch sử bởi nó dễ dàng hơn bao giờ hết để có được chất tiếng Jackson cổ điển, dáng hình và lối chơi độc đáo mà chẳng tiêu tốn nhiều ngân sách người chơi. Các tính năng điển hình được nâng cấp như arched tops, pickups ceramic-magnet cho hiệu suất biểu diễn rất tốt.

Đàn guitar điện JS11Dinky có thân đàn bằng gỗ đoạn, cần đàn bolt on bằng gỗ thích cho tiếng sạch và truyền năng lượng dao động xuống body rất tốt, 22 phím đàn jumbo khảm ngọc trai cho tone có kiểu đằm và mềm hơn tuy nhiên đôi khi không lên được harmonic ở một số nốt. Các tính năng khác bao gồm pickup Jackson humbucking tùy chỉnh 3 vị trí cho bạn nhiều lựa chọn về sound tiếng, cần nhúng 2 chiều giúp tạo ra hiệu ứng đặc biệt, tremolo giữ tone tốt và mang lại nhiều thú vị hơn trong quá trình chơi đàn. Sản phẩm này có 3 màu đặc trưng, đó là Metallic Red, Gloss Black và Metallic Blue cho bạn lựa chọn.

Đàn guitar điện JS11Dinky dành cho những ai?

Ra đời vào cuối những năm 1970s tại miền Nam tiểu bang California, Hoa Kỳ, thương hiệu đàn guitar Jackson trứ danh trên thế giới với những sản phẩm chất lượng, cụ thể là âm thanh tuyệt vời và thiết kế bền đẹp. Đặc biệt với mức giá dễ chịu, các dòng guitar điện Jackson luôn đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều nghệ sĩ guitar. Model JS11 Dinky của Jackson chắc chắn sẽ là đàn guitar điện đáng để mua với mức giá hợp lý, là món quà lý tưởng nhất cho người chơi rock và heavy metal.

Mua đàn guitar điện JS11 Dinky ở đâu?

Việt Thương Shop chuyên cung cấp tất cả những loại đàn guitar Jackson chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những vấn đề về nhạc cụ âm nhạc từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu về các loại nhạc khí, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

co-nen-mua-guitar-dien-js11dinky 2

JS Dinky 11 White

Để đăng ký làm đại lý hoặc mua bán lẻ các loại nhạc cụ âm nhạc của Việt Thương Music trên toàn quốc và biết các thông tin chính sách ưu đãi dành cho nhà phân phối và khách hàng lẻ, quý khách hàng vui lòng liên hê cho Việt Thương nhé!

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.