BlackStar LT-Echo 10: Thiết bị khuếch đại âm thanh lý tưởng cho người mới bắt đầu!

26/06/2019 985

Không chỉ đồng hành cùng những nghệ sĩ lớn thống trị các sân khấu chuyên nghiệp, các dòng amp của Blackstar cũng có một chỗ đứng nhất định trong phân khúc thiết bị âm thanh phục vụ giải trí tại nhà. Trong đó, LT-Echo 10 là một trong những đại diện nổi bật nhất cho dòng amp nhỏ gọn tiện dụng của thương hiệu này.  

Thiết bị khuếch đại âm thanh lý tưởng cho người mới bắt đầu!

Blackstar LT-Echo 10 được thiết kế các tính năng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu luyện tập guitar. Nhờ bộ trộn tiếng ISF (Infinite Shape Feature) đã được cấp bằng sáng chế của Blackstar, LT-Echo 10 cho ra âm thanh cực kỳ cân bằng, hợp tai và dễ dàng tinh chỉnh để hợp những dòng nhạc khác nhau.

Tuy sở hữu ngoại hình cực kì nhỏ gọn để người dùng tiện mang đi, nhưng LT-Echo 10 vẫn được tích hợp đầy đủ các hiệu ứng trì hoãn băng kỹ thuật số và tính năng gây nhiễu cùng với các giai điệu yêu thích của bạn, nhờ vào đầu vào MP3.

Tuy là người mới bắt đầu với guitar nhưng không có nghĩa là bạn không thể tạo ra những giai điệu tuyệt vời. Vì thế, bộ khuếch đại âm thanh guitar Blackstar LT-Echo 10 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những buổi luyện tập tràn đầy cảm hứng.

Nút điều chỉnh ISF cho phép chuyển từ giọng Anh sang giọng Mỹ 

LT-Echo 10 được tích hợp rất nhiều tông âm lượng, nhờ vào bộ trộn tiếng ISF của Blackstar. Đặc biệt, nút xoay điều khiến ISF này cho phép người dùng chuyển từ giọng Anh sang giọng Mỹ: Cụ thể, khi xoay về bên trái bạn sẽ có giọng amp sáng, xốp của amp Anh Quốc (Marshall). Hay xoay qua bên phải sẽ có giọng amp gầm gừ, chắc nịch của amp Mỹ (Mesa). Ngoài ra, bạn cũng có thể pha trộn vừa phải cả hai để tạo ra một giọng amp đặc biệt cho riêng mình.

LT-Echo 10 sở hữu một bộ điều khiển khá đơn giản và dễ hiểu, với gồm: bộ 3 nút bấm bao gồm âm lượng, bộ trộn âm ISF và tốc độ. Thêm vào đó, bộ điều khiển này còn có một cặp nút chuyển để trao đổi âm thanh (MP3 / line và đầu ra).

Đầu ra giả lập cho phép bạn tự do khuấy động trong “yên tĩnh”

Đầu ra giả lập của loa Blackstar LT-Echo 10 mang đến chức năng của một “chiếc tủ âm nhạc”. Chỉ cần kết nối với hệ thống âm thanh nổi tại nhà hoặc hệ thống PA, bạn đã có thể tận hưởng những giai điệu tuyệt vời. Đặc biệt, chiếc amp này còn truyền cảm hứng khi bạn đeo tai nghe, hỗ trợ tốt cho việc luyện tập vào đêm khuya.

Các thông tin kỹ thuật: 

  • 2 kênh clean/drive, có footswitch zin đổi kênh
  • Bộ trộn âm ISF cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn tông nhạc
  • Hiệu ứng trì hoãn băng
  • Đầu vào MP3 để gây nhiễu theo giai điệu yêu thích của bạn
  • Dòng hỗ trợ ghi âm và luyện tập trong yên tĩnh
  • Công suất 5W tube, loa zin 12" (30 cm)
  • Có reverb tích hợp

Blackstar LT-Echo 10 thực sự là một công cụ khuếch đại âm thanh hoàn hảo cho người mới đầu luyện tập guitar tại nhà. Với kích thước nhỏ như một chiếc cassette mini, bạn có thể mang đó đi khắp nơi cùng với chiếc guitar yêu quý của mình!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.