Billboard Hot 100 tuần này: Old Town Road giữ vững phong độ trước màn tái hợp “lịch sử” của Taylor Swift và Katy Perry

25/06/2019 746

Màn tái hợp “lịch sử” của Taylor Swift và Katy Perry vẫn không hạ bệ được “ngôi vương” Old Town Road. Như vậy, Old Town Road vẫn đang giữ vững phong độ trên BXH BIllboard Hot 100 tuần này.

BXH Billboard Hot 100 tuần này vừa chính thức được công bố với phần thắng nghiêng về Old Town Road của bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus. Nười yêu nhạc tỏ ra không mấy bất ngờ khi bản hit này tiếp tục nắm giữ ngôi vị đầu bảng của BXH.

Old Town Road tiếp tục chiếm hữu vị trí Top 1 BXH Billboard Hot 100 trong tuần thứ 4 của tháng 6/2019

Vẫn biết rằng màn tái hợp hiếm có trong MV You Need To Calm Down của 2 nữ danh ca Taylor Swift và Katy Perry đang tạo nên một cơn sốt đặc biệt, nhưng những khán giả từng kỳ vọng vào nó đã phải thất vọng, khi sản phẩm này một lần nữa lập lại lịch sử của single ME! trước đó của “nữ hoàng nhạc đồng quê” khi bị block bởi Old Town Road. MV You Need To Calm Down quả thật vừa có một khởi đầu hết sức “êm dịu” khi chỉ thu về lượng view khá ít ỏi là hơn 54 triệu views sau 1 tuần ra mắt.

Màn tái hợp của “bướm chúa” và Katy Perry chưa thể bứt phá để lội ngược dòng

Nhưng nếu nhìn vào trở ngại mà MV You Need To Calm Down gặp phải, nhiều người hâm mộ cũng không khỏi tiếc nuối cho Taylor Swift. Bởi lẽ nguyên nhân chính là do chỉ sau một ngày ra mắt, sản phẩm comeback lần này đã bị cấm chiếu ở hơn 30 quốc gia kì thị người đồng tính chỉ vì Taylor đưa ra thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT vào MV. Do vậy, You Need To Calm Down debut #2 đã là một thành tích khả quan đối với ca khúc này.

Lại nói về Old Town Road, tính đến thời điểm hiện tại thì MV đã 12 tuần liên tiếp đứng đầu trên BXH này. Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, fan hâm mộ đang hi vọng bản hit sẽ phá kỷ lục 16 tuần #1 của Mariah Carey.

Trong tuần cuối cùng của tháng 6/2019 này, BXH Billboard Hot 100 cũng ghi nhận những biến động nhẹ cho các vị trí còn lại. Cụ thể, You Need To Calm Down debut #2 nên đã đẩy Bad Guy của Billie Eilish xuống vị trí #3, vị trí thứ 4 thì đang thuộc về Talk của Khalid. Từ vị trí top 5 đến top 10 lần lượt thuộc về những cái tên: I Don't Care (Ed Sheeran ft Justin Bieber), Sucker (Jonas Brothers), Money In The Grave (Drake ft Rick Ross), Wow. (Post Malone), Suge(DaBaby) và No Guidance (Chris Brown ft Drake)

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.