Таkаmіnе GD93CE| Cây guitar tầm trung đáng mua

25/03/2019 1878

Được thành lập vào năm 1962 tại Nhật, Takamine đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đàn guitar acoustic số một trên thế giới, khi bạn bước vào một cửa tiệm guitar, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy được những cây guitar Takamine được treo trên tường. Những cây guitar của Takamine được nhiều nghệ sĩ lựa chọn sử dụng như Jon Bon Jovi, Bruno Mars, Blake Shelton, Hozier, Dave Stewart, Igor Presnyakov...

Takamine sở hữu nhiều dòng guitar khác nhau, nhưng một trong những dòng guitar nổi bật nhất của Takamine là G series. Takamine là minh chứng cho việc một thương hiệu đàn cao cấp có thể có làm ra những sản phẩm tốt ở phân khúc tầm trung mà không giảm chất lượng và danh tiếng của mình. Một trong những gương mặt tiêu biểu đó là Takamine GD93CE.

Ngay lần đầu tiên nhìn vào, bạn sẽ thấy được ngay đây là một cây đàn có thiết kế khá quyến rũ. Mặt trước của cây đàn làm từ gỗ solid Spruce thường thấy trên những cây đàn trong tầm giá này, nhưng đây chưa phải là điểm khiến GD93CE nổi bật. Quay cây đàn lại và mặt lưng 3 mảnh với gỗ Rosewood và Quilt Maple sẽ nhanh chóng chiếm lấy ánh nhìn của bạn – đây là một thiết kế độc đáo tạo nên một điểm nhấn cho cây đàn.

Ngoài ra, các bộ phận khác của đàn guitar Takamine GD93CE cũng đều được làm bằng những chất liệu cao cấp, thiết kế binding chạy dọc thân đàn, cần đàn và headstock, bộ máy lên dây màu vàng cho cây đàn vẻ ngoài sang trọng và cao cấp.

Hệ thống preamp TK-40D tích hợp sẵn cho khả năng kiểm soát âm thanh, tùy chỉnh mid contour, bộ lọc notch filter và EQ bypass cho phép điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng và cho ra những tiếng đàn tuyệt hảo khi biểu diễn trên dàn âm thanh lớn.

Âm thanh.

Với sự kết hợp các loại gỗ độc đáo khác nhau, cây đàn cho âm thanh đặc trưng của riêng mình với chất âm quen thuộc mà bạn mong chờ từ Spruce. Đồng thời mặt sau từ Rosewood và Maple cho âm thanh sáng và ấm bổ sung cho mặt trước từ Spruce.

Lối chơi fingerpicking sẽ phù hợp để mang hết tất cả khả năng âm thanh, độ harmony của cây đàn, và khi chơi phong cách quạt GD93CE cho âm thanh mạnh mẽ với độ thoát âm tốt mà ít cây đàn trong cùng tầm giá có thể sánh bằng.


Với thiết kế bắt mắt, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, âm thanh chuẩn mực của Takamine. GD93CE sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn guitar trong phân khúc giá tầm trung.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
2 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.