6 lý do để chọn Guitar như một món quà Tết

30/12/2015 2296

Món quà ý nghĩa!

Dạo quanh những trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang với slogan quảng cáo đầy hấp dẫn và lôi cuốn, hẳn quý khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc mua sắm, đặc biệt vào dịp Tết gần kề? Tại sao quý khách hàng không thử nghĩ tới một cây Guitar như là một món quà dành tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt thế này? Có thể đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng rõ ràng một cây Guitar có thể nâng cảm xúc của bất kỳ một người nào lên rất nhiều lần, và người nhận sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi món quà bạn dành tặng đó chính là một cây Guitar.

Và dưới đây là 6 lý do vì sao bạn nên chọn Guitar như là một món quà dành tặng người thân trong những dịp thế này

1. Ươm mầm hạt giống âm nhạc

Nếu gia đình bạn có con trẻ, có thể là con hay cháu, hãy bắt đầu con đường âm nhạc của trẻ nhỏ với một cây Guitar 6 dây. Điều này không chỉ giúp trẻ trở nên nổi bật giữa bạn bè mà còn giúp bạn trở thành một ông bố hay bà mẹ tuyệt vời trong mắt trẻ nhỏ.

6-ly-do-de-chon-guitar-nhu-mot-mon-qua-tet

2. Nguồn động lực cần thiết

Ở một khía cạnh khác, Guitar sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bố mẹ. Đây là một thú tiêu khiển mới nhưng lại rất văn minh mà bạn sẽ mang lại cho bố mẹ mình. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, việc mang một cây Guitar đi đến bất cứ nới đâu đều rất dễ dàng, miễn là nơi đó mang lại cảm xúc cho bạn. Quan trọng hơn hết, Guitar sẽ mang lại cho bố mẹ bạn những cảm xúc cũng như cảm giác ở độ tuổi 20 mà những món quà khác khó có thể làm được.

6-ly-do-de-chon-guitar-nhu-mot-mon-qua-tet

3. Giảm stress

Có một sự thật là tất cả những mệt mỏi cũng như căng thẳng đều tan biến sau khi bạn chơi một loại nhạc cụ nào đó, đặc biệt khi bạn vừa đệm vừa hát theo. Dù bạn ngồi hát trước sân vườn hay trong nhà với cây đàn Guitar, nó đều giúp bạn xua tan mọi ưu tư và âu lo. 

6-ly-do-de-chon-guitar-nhu-mot-mon-qua-tet 2

4. Kích thích não bộ

Theo tiến sĩ Anita Collins, giáo sư âm nhạc và nghê thuật tại Đại học Canberra, chơi Guitar hay bất kể một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp não bộ con người hoạt động một cách hiệu quả hơn, bởi vì khi chơi nhạc, cùng một lúc não bộ sẽ bị chi phối bởi nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hơn thế nữa, việc chơi nhạc cũng giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề theo 2 khía cạnh song song là tính logic và tính nhân văn.

6-ly-do-de-chon-guitar-nhu-mot-mon-qua-tet 3

5. Nơi biểu lộ cảm xúc

Hãy cầm cây Guitar lên và chơi một đoạn nhạc Rock hay Metal, tất cả những cảm xúc giận dữ của bạn đều được cuốn theo điệu nhạc đó. Hay khi bạn đang thăng hoa trong cảm xúc của tình yêu, hãy gảy một đoan nhạc Ballad, nó sẽ khiến tình yêu của bạn trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

6-ly-do-de-chon-guitar-nhu-mot-mon-qua-tet 3

6. Món quà của nghệ thuật

Trong trường hợp bạn băn khoăn không biết với cây Guitar mình tặng, người thân của mình có sử dụng hay không. Hãy cứ yên tâm rằng, ngoài những công dụng trên thì cây Guitar còn đuợc sử dụng để trang trí cho căn phòng của họ trở nên bắt mắt hơn. Nó phù hợp với mọi phong cách, từ cổ điển tới hiện đại. Và căn phòng của họ sẽ trông như một bức tranh sống động được các nghệ nhân ghép lại một cách hoàn hảo. 

6-ly-do-de-chon-guitar-nhu-mot-mon-qua-tet 4

Xem thêm các loại Đàn Guitar

Nguồn: Fender Magazine

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.