Workshop The Secrets of Steinway tại Việt Thương Music

10/04/2018 10146

Buổi workshop dành cho những người yêu tiếng đàn của piano, đặc biệt là tình yêu dành cho những cây đàn Steinway & Sons với tên gọi “The Secrets of Steinway” được diễn ra vào lúc 18:00 ngày 07/04 tại showroom Việt Thương Music nằm tại lầu 5, Cresent Mall, Q.7

Buổi workshop thu hút sự có mặt của những bạn trẻ yêu thích piano, các giáo viên và những kĩ thuật viên piano muốn tìm hiểu thêm về cây đàn của Steinway & Sons.

“The Secret of Steinway” được tổ chức nhằm giải đáp rõ cho những người quan tâm về thiết kế và vật liệu và những yếu tố liên quan để làm nên một cây đàn Steinway & Sons - cây đàn piano hoàn hảo nhất thế giới.

Phần đầu của chương trình là chia sẻ của anh Phương – Senior Sales & Marketing Director của Steinway & Sons tại Việt Nam, về quá trình hình thành và phát triển của Steinway, nguyên lý hoạt động của piano và  từ đó cho biết được những yếu tố làm nên một cây đàn tốt.

Buổi workshop "The Secrets of Steinway" tại Việt Thương Music Quận 7

Tiếp nối là phần chia sẻ của anh Bình – Piano Technician của Steinway & Sons tại Việt Nam, về cấu tạo bộ máy bên trong của đàn Steinway và giải đáp các vấn đề thắc mắc về kĩ thuật liên quan đến piano.

Buổi workshop "The Secrets of Steinway" tại Việt Thương Music Quận 7 1

Buổi workshop "The Secrets of Steinway" tại Việt Thương Music Quận 7 2

Đến với buổi workshop, người tham dự có cơ hội được thưởng thức tiết mục piano trên cây đàn Steinway Macassar Ebony trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels và trải nghiệm chơi trên cây đàn cao cấp này của Steinway & Sons.

Buổi workshop "The Secrets of Steinway" tại Việt Thương Music Quận 7 3

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.