Workshop: The importance of imagination in piano playing

27/06/2024 120

Âm nhạc như một thảo nguyên rộng lớn và tự do nhất để sức tưởng tượng khai phá. Âm nhạc cũng là tiếng nói của trí tưởng tượng và tình cảm, có thể nói âm nhạc có chiều sâu nhất trong tâm trí mỗi người, mỗi giai điệu âm nhạc có thể len lỏi chạm sâu vào từng ngóc ngách trái tim và bộ não giúp cho trí tưởng tượng chúng ta trở nên phong phú và đa dạng, khơi nguồn cho những sáng tạo bay cao và bay xa.

Người yêu âm nhạc nói chung và yêu piano nói riêng luôn quan tâm làm sao có thể tái tạo, nuôi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng trong âm nhạc, được sống trọn vẹn trong âm nhạc, đây cũng là câu hỏi mà nhiều người luôn tìm hiểu. Steinway & Sons rất vui và hân hạnh đón chào Steinway Artist from Hungary/Japan Miyuji Kaneko quay lại HCM để cùng Quý Thầy, Cô và sinh viên âm nhạc chia sẻ nhiều hơn tại workshop The importance of imagination in piano playing của Steinway & Sons Việt Thương tổ chức.

  • Thời gian: 10h00 - 12h00, Thứ năm - 04/07/2024
  • Địa điểm: Steinway & Sons Exclusive Gallery, Tầng 6, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Giá vé tham dự: 250.000 VNĐ
  • Link đăng ký mua vé: tại đây
  • Yêu cầu: Trang phục lịch sự, không đi cùng trẻ em dưới 8 tuổi

* Ghi chú:

  • 09h30: Spirio Happy Hours, Imagine - John Lennon Songs
  • 10h00: Chương trình

Về Steinway Artist Miyuji Kaneko

Miyuji Kaneko là một Steinway Artist mang hai dòng máu Nhật Bản và Hungary. Năm 11 tuổi, anh được nhận vào Trường đặc biệt dành cho những tài năng trẻ xuất sắc của Học viện âm nhạc Franz Liszt. Năm 2014, anh nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Âm nhạc tại chương trình sau đại học của Đại học Âm nhạc Tokyo. Anh đã biểu diễn với nhiều dàn nhạc tại những quốc gia khác nhau như Hungary, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Hy Lạp, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Romania, Trung Quốc, Kazakhstan và Nga.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.