Workshop piano: PIECES OF ART

25/07/2022 1028

Cho dù dưới ánh đèn sân khấu với tiếng vỗ tay của khán giả hay trong không gian tĩnh lặng cùng những người thân yêu, bất kể khi nào cây đàn piano được biểu diễn, âm nhạc luôn là món quà diệu kỳ kết nối chúng ta với nhau. Với mong muốn mang đến cho những người yêu nghệ thuật một không gian giao lưu, thưởng thức âm nhạc và trải nghiệm sản phẩm piano chất lượng nhất, kính mời quý vị đến với chương trình Workshop piano: “PIECES OF ART” do Việt Thương Music tổ chức.

Diễn ra vào ngày 19/08/2022 tại số 369 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh - “PIECES OF ART” sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng pianist Thế Vinh và An Coong.

Nếu như cô gái xinh đẹp An Coong từ lâu đã nổi tiếng với những ngón đàn piano điêu luyện, được yêu thích bởi những bản cover cũng như có cho riêng mình một trung tâm âm nhạc thì Thế Vinh từng gây kinh ngạc tại chương trình “Siêu trí tuệ” khi dùng mắt quan sát đôi tay của nghệ sĩ chơi piano, không nghe âm thanh tiếng đàn có thể đoán người đó đang chơi bản nhạc gì, cũng như sở hữu bảng vàng thành tích đáng nể trong và ngoài nước.

Được biết đến là showroom piano lớn nhất Việt Nam, Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ mang đến một không gian trưng bày các sản phẩm piano sang trọng và đẳng cấp, đẹp đến từng chi tiết với đa dạng sản phảm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Kawai, Samick, Kohler & Campbell. Đặc biệt phải nhắc đến Shigeru Kawai SK-3, cây đàn dành cho những người tinh tế yêu thích vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Đây thật sự là cây piano biểu diễn đẳng cấp nhất thế giới, nổi trội hơn các loại piano khác trong cùng loại.

Ngoài ra khi đến với buổi workshop quý vị sẽ có cơ hội tiếp cận những sản phẩm như ND21, K300, GL-20, Shegiru Kawai… với mức giá ưu đãi đặc biệt (chỉ duy nhất trong ngày 19/8/2022) và tham gia nhiều trò chơi nhận những phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 18h00 ngày 19/08/2022.
  • Địa điểm: Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.