Workshop piano đầu năm mới: Chủ đề “KC-115 EB – Bước Khởi Đầu”

14/01/2021 805

Workshop piano đầu năm mới: Chủ đề “KC-115 EB – Bước Khởi Đầu”

Vào thứ 7, lúc 19h00 ngày 23/1/2021, Việt Thương Music Tổ chức chương trình Workshop Piano với chủ đề “ KC-115 EB – Bước Khởi Đầu” tại showroom 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM. 

Trong quá trình cung cấp các sản phẩm nhạc cụ có chất lượng tốt, của các thương hiệu nổi tiếng đến với người dùng Việt Nam chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của người yêu nhạc về nhạc cụ dành cho thời điểm mới bắt đầu khi học nhạc, nhất là đối với bộ môn Piano. 

Thấu hiểu những băn khoăn này, chúng tôi - Nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những thông tin chính xác, giới thiệu đến người dùng những sản phẩm đúng với mong muốn, để đạt được giá trị cao trong hành trình theo đuổi âm nhạc. 

Với lý do trên các buổi workshop âm nhạc được chúng tôi xây dựng và tổ chức thường xuyên, “ KC-115 EB – Bước Khởi Đầu” là một trong các buổi trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đầu năm 2021, mở đầu một năm mới phụng sự vì cộng đồng tốt hơn của Việt Thương Music. 

workshop_piano

Nội dung workshop

Giới thiệu Piano mới KC-115EB 

Tiết mục Demo

Bốc thăm trúng thưởng quà tặng

Workshop sẽ được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Quang Trung, Giám đốc chiến lược Piano và Giám đốc Piano Kawai của Việt Thương Music, ông Đinh Nguyễn Bình. 

KC-115 EB là giải pháp tuyệt vời về những băn khoăn Piano cho người mới. Với mức giá tốt cây đàn mang về giá trị học tập vượt trội cho những người mới bắt đầu. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.