Workshop guitar: Guitar thùng cho người mới bắt đầu

01/04/2021 708

Biết chơi đàn guitar thật tốt, có thể tùy ý đàn bản nhạc mình thích, có thể đàn cho người mình yêu, cũng có thể nhận lấy sự tung hô của mọi người. Nhưng học đàn guitar có đơn giản? Chọn được cây đàn tốt có dễ? Và làm thế nào để bảo quản đàn cho đúng cách với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của xứ nhiệt đới?

Đó là tất cả các vấn đề được đặt ra trước mắt cho một người mới, bắt đầu tìm hiểu về thế giới của guitar và muốn mình là một phần trong đó. Và nếu có chung băn khoăn này mời các bạn quan tâm đến tham dự workshop “ Guitar thùng cho người mới bắt đầu”, do guitar bassist Phước Nguyễn dẫn dắt và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tới quý khách tham dự sự kiện, tại Yoko Cafe vào trung tuần tháng 4 này. Chương trình do Việt Thương Music tổ chức. 

workshop-guitar-thung-cho-nguoi-moi-bat-dau

Thời gian tổ chức: 14h00 – 16h00 ngày 11/04/2021

Địa điểm tổ chức: Yoko Cafe - 22 Nguyễn Thị Diệu, P6 Quận 3

Khách mời tham dự: 

  • Guitar Bassist – Phước Nguyễn

  • Chuyên viên sản phẩm guitar của Việt Thương Music – Tâm Nguyễn

Nội dung chính của chương trình:

  • Phương pháp lựa chọn đàn phù hợp và phương pháp luyện tập cho người mới  

  • Chia sẻ về cách bảo quản và sửa chữa đàn

Đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY

workshop-guitar

Đến với workshop ngoài việc được học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những người đã làm nghề nhiều năm, khách mời tham dự còn được trải nghiệm về các thông tin cơ bản cần biết khi chọn guitar thùng, các thương hiệu guitar nổi tiếng hiện đang có mặt tại Việt Nam. Và được thưởng thức những màn biểu diễn cực “chill” của Guitar bassist Phước Nguyễn. 

Bên cạnh đó khi tới tham dự 50 khách mời đầu tiên sẽ được miễn phí 1 ly nước uống, 10 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận áo thun kỷ niệm của thương hiệu guitar Fender. Ngoài ra khi tham dự chương trình, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 3 bộ dây guitar mới nhất của hãng D’Addario - XS trị giá 460.000đ/ bộ. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.