Workshop Fender Show - Improvise

02/08/2019 1072

Chương trình Fender Show – Improvise do Việt Thương Music tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 18/08/2019 tại quán café Yoko. Buổi workshop sẽ có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt Phương Yoko – một nghệ sĩ guitar và cũng là một người thầy của nhiều thế hệ người chơi guitar điện. Đến với buổi workshop, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của anh về việc chơi guitar và tình yêu của anh dành cho những cây đàn guitar Fender.

Âm nhạc của Phương Yoko mang âm hưởng của những tên tuổi lớn trong làng nhạc blues như Eric Clapton, Tom Quayle, Martin Miller… thế nên những tiết mục jam giữa các nghệ sĩ trong chương trình là không thể nào bỏ qua.

Đúng với tên gọi Fender Show – Improvise muốn mang lại cho người chơi hiểu rõ hơn về sự ngẫu hứng trong âm nhạc, khi mà cây đàn trở thành một phần của người chơi và những nốt nhạc, giai điệu vang lên là lời trò chuyện, cuộc đối thoại của những người có chung một niềm đam mê là âm nhạc.

 “Để chơi ngẫu hứng cùng nhau, người chơi nhạc phải hiểu về âm nhạc, có kiến thức và kỹ năng nhất định mới có thể chơi cùng nhau. Song điều cần nhất là phải yêu âm nhạc và muốn chia sẻ đam mê cùng nhau” - Nghệ sĩ Phương Yoko từng chia sẻ.

Nếu bạn là người yêu thích guitar, đây cũng là cơ hội để bạn có thể sở hữu những cây đàn guitar của Fender với mức giá ưu đãi 25% cho các sản phẩm Guitar Fender trong 3 ngày 18,19,20/08/2019.

Thông tin chi tiết chương trình Fender Show – Improvise:

  • Thời gian: 13h30 - 16h00 ngày 18/8/2019
  • Địa điểm: Yoko Café  22 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.       
  • Đăng kí tham dự chương trình tại đây: https://bit.ly/2LXezVG

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.