WORKSHOP: CÙNG CON KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ÂM NHẠC NHẬT BẢN

14/11/2023 408

Ba mẹ có biết tầm quan trọng của việc học nhạc sớm cho trẻ từ 3-6 tuổi?

Nhật Bản là một trong những đất nước có nền giáo dục âm nhạc phát triển hàng đầu hiện nay và Kawai Music School là đại diện tiêu biểu. Mục tiêu của giáo dục âm nhạc là khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc của trẻ, tạo điều kiện phát triển năng khiếu nghệ thuật trong tương lai và xây dựng nhân cách toàn diện thông qua việc học và thực hành âm nhạc.

Chính vì vậy, hầu hết các bậc cha mẹ đều mong muốn được đồng hành cùng con từ những bước đầu trên hành trình học tập âm nhạc, nhưng để thực hiện là điều chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu có phương pháp tiếp cận đúng đắn và khoa học thì hiệu quả nhận được có thể mang lại sự bất ngờ cho Ba Mẹ.

Tất cả những lo lắng của Ba Mẹ về phương pháp giáo dục âm nhạc và đồng hành cùng con như thế nào sẽ được diễn giả Cô H'Kristine Nie Hrah - Giáo viên Trường Âm nhạc Việt Thương giải đáp tại Workshop “Cùng con khám phá phương pháp giáo dục âm nhạc Nhật Bản”. Đến với sự kiện này, Bé sẽ có cơ hội trải nghiệm học thử chương trình Kawai và cùng Ba Mẹ tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như Lễ trao giải Kawai - Vòng Loại Quốc gia.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục âm nhạc đặc biệt được áp dụng trên các quốc gia tiên tiến trên thế giới và tại hệ thống Trường Âm nhạc Việt Thương.
  • Giải đáp thắc mắc về phương pháp, chương trình học Kawai Music School và chia sẻ một số cách đồng hành cùng con học nhạc tại nhà.
  • ĐẶC BIỆT: DÀNH TẶNG VOUCHER 500.000đ CHO BA MẸ THAM GIA WORKSHOP
  • Thời gian: Thứ Bảy, Ngày 25/11/2023

- 16h - 16h45: Chương trình trải nghiệm học thử lớp nhóm Kawai Music School (Tầng 2).

- 17h - 17h30: Chương trình Workshop “Cùng con khám phá phương pháp giáo dục âm nhạc Nhật Bản” với sự hiện diện của diễn giả Cô H' Kristine Nie Hrah - Giáo viên Trường Âm nhạc Việt Thương.

- 17h30 - 18h: Lễ trao giải Vòng Loại Quốc gia The 3rd Kawai Piano Competition.

  • Địa điểm: Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Thương Music School rất hân hoan chào đón sự tham gia của quý Phụ huynh tại Workshop.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.