Workshop Con và âm nhạc cùng nhau lớn lên 

15/02/2022 366

Đã bao giờ ba mẹ thấy con khóc nức nở khi tập mãi không thuộc một bản nhạc, hay rèn cả một buổi vẫn sai thế tay. Con muốn bỏ cuộc, và chính bản thân ba mẹ cảm thấy chán nản, bất lực, đôi khi cáu giận mà không biết làm thế nào để con coi đàn như một môn yêu thích, cùng tập, cùng chơi, cùng vui cùng buồn mà không phải tập đàn vì “ ba mẹ muốn thế, vì ba mẹ lên lịch một ngày như thế”. Rất khó phải không ạ? 

Hiểu rất rõ trăn trở này thông qua tâm sự của nhiều bậc phụ huynh, Việt Thương Music School tổ chức Workshop Con và âm nhạc cùng nhau lớn lên, với các vị khách mời là các bậc cha mẹ đã xây dựng tình yêu với Piano cho con thành công, cùng các thầy cô trong Trường nhạc Việt Thương sẽ tư vấn để gỡ rối cho những ai đang quan tâm. 

workshop-con-va-am-nhac-cung-nhau-lon-len

Thời gian phát sóng trực tiếp chương trình: 20h00  ngày 26/2/2022 trên các kênh fanpage Việt Thương Music và kênh youtube Việt Thương Music. 

Khách mời chương trình:

- Gia đình bé Nguyễn Ngọc Gia Nghi – Giải ba Music Video Contest Việt Thương Music – 2020

- Cô giáo Ái Vy – Giáo viên trực tiếp giảng dạy bé Gia Nghi tại Việt Thương Music Chi nhánh Quận 9

Đồng hành cùng con – Một cụm từ đơn giản chỉ bao gồm 4 chữ, nhưng trong đó chứa đựng biết sao tâm sức của ba và mẹ dành cho con, không chỉ riêng học Piano mà còn là tất cả mọi mặt của cuộc sống. Các bạn hãy tìm cho mình câu trả lời trong workshop Con và âm nhạc cùng nhau lớn lên của chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.