VTMS Gala 2014 – Những sắc màu âm nhạc rực rỡ

27/10/2014 2249

DSC_0373DSC_0381

Mở đầu chương trình, NS.Phạm Kim – Đại diện LCM  (London College of Music ) tại Việt Nam đã giới thiệu về chương trình khung, về phương phápgiáo trình, và hệ thống chứng chỉ , bằng cấp được quốc tế công nhận. Viet Thuong Music School  là một trong những Examination Centre chính thức của LCM. Tiếp theo là phần minh họa một số tiểu phẩm Piano Grade 1, Grade 2Grade 3 của các học viên Lambert Music Center và ACMS. Những tiểu phẩm này có sự phân biệt rõ ràng về các trình độ được nâng cao dần và mang hơi thở của thời đương đại. (Âm nhạc là một sinh ngữ không phải là cổ ngữ như phát biểu của ông Phạm Kim)

dsc_0160_1DSC_0419

VTMS GALA 2014 đã được đẩy lên cao trào bằng phần thi đua biểu diễn rất hào hứng với các tiết mục độc tấu, song tấu và biểu diễn band của các em đến từ trường VTMS. Dù thời gian tập luyện có hạn, nhưng các em đã thể hiện rất chuyên nghiệp bản lĩnh sân khấu cũng như bộc lộ năng khiếu âm nhạc của mình. Các tiết mục trình diễn thật phong phú và ấn tượng trên các nhac cụ trống, piano, guitar…như những sắc màu rực rỡ của bức tranh Âm nhạc.

DSC_0210DSC_0231DSC_0243_1DSC_0300

Hội đồng giám khảo bao gồm NS. Phạm Kim, Cô Nguyễn Ngọc Anh – PGĐ Công ty Giáo dục Việt Thương, Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - đại diện Trường Âm nhạc KAWAI - đã không ít bối rối khi phải chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải thưởng là những phần học bổng trị giá 6.000.000 VNĐ. Kết quả như sau:

c_tu

Tiết mục độc tấu xuất sắc nhất – Tiết mục Drum Solo tác phẩm Holiday của em Ngô Nguyên Khôi.

Song_tu

Tiết mục song tấu xuất sắc nhất – Tiết mục Drum Duet tác phẩm 25 minutes của hai em Thảo Nguyên và Quý Đông.

Ban_nhc

Tiết mục ban nhạc xuất sắc nhất thuộc về tác phẩm Set Fire To The Rain của Drumer Bảo Ngọc, Guitarist Min Seo, 2 giọng ca nữ Bảo Trân và Thục Đoan.

dsc_0486dsc_0264

Khép lại chương trình, các Giảng viên của VTMS đã góp phần tô điểm thêm những màu sắc Âm nhạc lung linh khác bằng phần biểu diễn của mình: các tiết mục: TV In Black and White, Ô Mê Ly, Đừng Ngoảnh Lại, và bản Mashup Những điều nhỏ nhoi – Đường Cong – Bay, đem đến cho mọi người những cảm xúc sôi động và bùng nổ đến những phút cuối cùng.

DSC_0406

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.