Vòng chung kết cuộc thi Steinway Youth Competition 2018

15/05/2018 1854

Cuộc thi Steinway Youth Competition 2018 đã bước đến vòng chung kết, với sự góp mặt của 13 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng loại. Tiếp nối thành công 3 mùa đầu, Steinway Youth Piano Competition lần 4 được tổ chức với sự đồng hành của các học viện, nhạc viện, trường nghệ thuật uy tín. Cuộc thi dành cho các pianist trẻ trên toàn thế giới này được tài trợ bởi nhãn hàng Steinway & Sons (Hamburg).

Ngoài việc tạo sân chơi hứng thú cho các tài năng piano từ 6 đến 17 tuổi và tìm kiếm các tài năng piano trẻ, cuộc thi còn giúp nghệ sĩ dương cầm trẻ thể hiện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu lớn cùng thương hiệu đàn Steinway & Sons.

Trong buổi National Final, sẽ có sự góp mặt của Adam Gyorgy - là một trong những nghệ sĩ dương cầm cổ điện hàng đầu hiện và cũng là một nghệ sĩ Steinway (Stenway Artists). Anh sẽ tham gia cùng với Ths. Lê Hồ Hải, PGS. TS. Nguyễn Minh Anh, Ths. Trần Thị Thục Anh với vai trò ban giám khảo để chọn ra ba thí sinh xuất sắc nhất của 3 bảng, đây là lần đầu tiên cuộc thi Steinway Youth Competition tại Việt Nam có giám khảo là một nghệ sĩ của Steinway.

Chung kết Steinway International Youth Piano Competition 2018 sẽ diễn ra vào lúc 12h00 ngày 17/05/2018 tại Phòng hòa nhạc lớn, Nhạc viện TP.HCM. Kết quả thí sinh chiến thắng sẽ được công bố chính thức vào đêm Gala Concert cùng ngày với những phần trình diễn xuất sắc nhất. Quán quân bảng C (15-17 tuổi) sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.