Viet Thuong Music Talent Festival 2023

12/07/2023 1093

Thông điệp từ Ban Tổ Chức

Nhằm tạo ra một sân chơi âm nhạc độc quyền cho các học viên đang học tại Việt Thương Music School, cuộc thi Việt Thương Music Talent Festival sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 8/2023 đến tháng 12/2023, đây chắc chắn sẽ là một cuộc hành trình lâu dài và hấp dẫn để các học viên có dịp được thể hiện tài năng của mình với 3 vòng thi gồm Vòng Loại Audition, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết.

Trên hết, Việt Thương Music School không chỉ xem cuộc thi này đơn thuần là nơi để học viên thể hiện tài năng. Mục đích quan trọng hơn của chúng tôi khi mang đến cuộc thi cho các học viên, đó là thể hiện sự trân trọng đối với những cá tính đặc sắc đi kèm với sự nỗ lực theo đuổi đam mê âm nhạc cháy bỏng.

Mong rằng cuộc thi sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ đến những trái tim yêu âm nhạc, tìm ra những nhân tố xuất sắc để phát triển thị trường âm nhạc tại Việt Nam. Đó chính là ý nghĩa thiết thực nhất của cuộc thi này mà chúng tôi mong muốn.

Chúc tất cả các thí sinh tại cuộc thi Việt Thương Music Talent Festival năm nay thật nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL

Đối tượng Tham Dự

Viet Thuong Music Talent Festival được tổ chức nhằm đem đến sân chơi bổ ích dành cho tất cả các học viên đang học tại Trường âm nhạc Việt Thương (TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng), không giới hạn độ tuổi, các bộ môn nhạc cụ và thanh nhạc.

Bảng Thi

Các Bảng thi sẽ được phân chia như sau:

BẢNG A

SOLO

BẢNG B

DUO/TRIO

BẢNG C

BAND NHẠC

1 thí sinh thi độc tấu trên nhạc cụ hoặc thanh nhạc (trên nền nhạc có sẵn, hoặc piano đệm)

2 đến 3 thí sinh phối hợp trên 1 hoặc nhiều nhạc cụ khác nhau

Nhóm từ 4 đến 6 thí sinh, có nhiều hơn 3 nhạc cụ khác nhau

※ Một thí sinh không được tham gia nhiều bảng thi và không thay đổi Bảng thi xuyên suốt cuộc thi.

Lịch Trình Dự Kiến

Các Vòng thi

 

Vòng Loại Audition

Vòng Bán kết

Vòng Chung kết

Hình thức

Video

Thi trực tiếp

Thi trực tiếp

Thời lượng

Video tối đa 5 phút

Phần trình diễn tối đa 6 phút

Phần trình diễn tối đa 6 phút

Địa điểm

 

TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

TP.HCM

Vòng Loại Audition

Cách thức đăng ký:

※ Thí sinh vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh thuộc hệ thống Việt Thương Music School.

※ Sau đó, thí sinh vui lòng gửi link Video dự thi qua biểu mẫu online tại đây: https://forms.gle/uvFK5rUmd5NNj8H49

※ Trường hợp thí sinh mong muốn được hỗ trợ ghi hình tại showroom Việt Thương Music School, thí sinh có thể điền thông tin hỗ trợ ghi hình và chọn thời gian mong muốn. Sau khi nhận thông tin, BTC sẽ liên hệ và xác nhận thời gian hỗ trợ ghi hình.

Yêu cầu về video:

 • Mỗi thí sinh hoặc 1 đại diện của nhóm thí sinh chỉ upload 1 video duy nhất, ghi hình liên tục tác phẩm dự thi cho Vòng Audition. Tổng thời lượng ghi hình phải nằm trong và không vượt quá 10% thời lượng quy định.
 • Tiêu đề của Video phải bao gồm họ tên của thí sinh, tên bảng dự thi và tên bài dự thi. Ví dụ: “Nguyễn Văn A – Bảng Solo - Night Of The Piano”
 • Mở đầu video, thí sinh giới thiệu họ tên, bảng thi cùng tác phẩm dự thi.
 • Video phải được upload lên YouTube hoặc Google Drive và không để chế độ riêng tư (Private) sau khi gửi link vào form đăng ký Việt Thương Music Talent Festival.
 • Thí sinh trình diễn các tác phẩm dự thi bằng trí nhớ, không sử dụng sheet nhạc.
 • Video phải được quay ở một góc cố định, không bị rung lắc, tránh lẫn tạp âm, có thể nghe rõ được phần thể hiện của thí sinh.
 • Độ phân giải video từ 720p trở với chất lượng âm thanh tốt, quay định dạng ngang.
 • Góc quay phải thấy được toàn bộ người thí sinh, quan trọng nhất là cả hai tay, chân, và biểu cảm khuôn mặt.
 • Video không được chỉnh sửa, cắt ghép về âm thanh và hình ảnh.
 • Video đã được sử dụng trong các sự kiện, kỳ thi khác sẽ không được sử dụng làm bài dự thi cho Vòng Audition.

Vòng Bán Kết, Vòng Chung Kết

※ Thí sinh/Nhóm thí sinh sẽ trình diễn trực tiếp để Ban Giám Khảo nhận xét và chấm điểm. Nếu phần dự thi vượt quá giới hạn thời gian 10%, Ban giám khào sẽ không dừng phần thể hiện, nhưng chỉ đánh giá và chấm điểm thí sinh dựa trên phần thể hiện theo quy định về thời lượng thi

※ Lịch thi của các thí sinh sẽ do BTC sắp xếp ngẫu nhiên.

※ Lưu ý:

 • Các bạn thí sinh hãy đến sớm 30 phút trước giờ thi chính thức để làm thủ tục và có thời gian chuẩn bị tốt nhất trước khi dự thi.
 • Để chuẩn bị cho màn trình diễn thật tốt, thí sinh có thể tham gia luyện tập tại một không gian riêng. Thí sinh sẽ dự thi một lần duy nhất, được ghi hình bởi đội ngũ ghi hình từ phía BTC.
 • BTC khuyến khích các thí sinh hãy lựa chọn trang phục thật chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chí cuộc thi để có những hình ảnh đẹp nhất.

Lưu ý

 • Các bài dự thi Vòng Loại và Vòng Bán kết có thể giống nhau nhưng bài dự thi cho Vòng Chung kết không được giống với bài thi ở 2 Vòng thi trước.
 • BTC cuộc thi có quyền lưu giữ, sản xuất, phát sóng và công bố hình ảnh, video của các thí sinh cùng sự kiện liên quan đến cuộc thi. Không phải trả phí bản quyền. BTC sẽ sở hữu tất cả các tài liệu được sản xuất hoặc lưu lại trong cuộc thi.
 • BTC có quyền sửa đổi và xác định các Điều khoản và Điều kiện của cuộc thi Việt Thương Music Talent Festival.
 • Bằng cách điền thông tin và đăng ký, thí sinh xác nhận rằng đã đọc hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện được đề cập trong Nội quy của cuộc thi. Nếu thí sinh không tuân theo các điều khoản và điều kiện, BTC có quyền hủy đơn đăng ký của thí sinh.

Tiêu Chí Đánh Giá

Đối với từng bảng, việc đánh giá sẽ dựa trên phần thể hiện âm nhạc của các thí sinh chứ không chỉ riêng về phần kỹ thuật. Ngoài ra, phong cách trình diễn trên sân khấu, sự tự tin, thuyết phục được khán giả cũng như khả năng ghi nhớ tác phẩm trình diễn cũng sẽ là một trong các tiêu chí chấm điểm đến từ Ban giám khảo. Do đó, dù thí sinh chọn bài dễ hay bài khó, thí sinh sẽ được đánh giá theo cách thể hiện của chính mình.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC qua các thông tin sau:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.