Việt Thương Music School Showcase 2014

07/10/2014 1622

Trong Âm nhạc, biểu diễn luôn là một nhu cầu lớn song hành với việc học tập. Hai khía cạnh này bổ sung cho nhau để tạo sự hoàn chỉnh cho mục đích phát triển Âm nhạc. Ngoài ý nghĩa giúp cho việc tự kiểm nghiệm và thực hành cách sinh động những kiến thức Âm nhạc đã được hấp thụ qua việc học tập. Biểu diễn còn đạt mục đích tạo sự tự tin cho người học nhạc, và thỏa mãn nhu cầu tự thưởng thức Âm nhạc bằng chính khả năng của mình.

ti_xung

Với ý nghĩa đó chương trình VIET THUONG MUSIC SCHOOL SHOWCASE 2014 được tổ chức bởi Nhóm Công ty Việt thương phối hợp với Hội đồng Khảo thí LCM (London) tại Việt Nam và Hệ thống Trường Âm nhạc Kawai (Japan) tại Việt Nam sẽ là một GALA Âm nhạc sinh động nhất diễn ra trong năm 2014 này. Với sự tham gia của toàn thể giảng viên và học viên trong hệ thống Âm nhạc Việt thương như: Viet Thuong Music School, Chương trình LCM ( U.K ), Trường Âm nhạc Kawai ( Japan )… Đến với chương trình chúng ta sẽ được thưởng lãm những tiết mục sinh động từ thể loại biểu diễn, phong phú về nhạc cụ và hấp dẫn từ những tác phẩm được chọn lọc.

images_1_2

GALAMUSIC với chủ đề: “ WHO YOU ARE “ sẽ diễn ra vào lúc 5:30pm Thứ Bảy 25/10/2014 tại  Hội trường Cao ốc 123  Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.

Galamusic

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.