Việt Thương Music - Mở ra con đường mới

06/11/2014 2244

Ngày 5/11 Công ty Việt Thương Music đã tổ chức buổi Giới thiệu về Nhạc cụ ( Hardware ) và Tư vấn về Phương pháp ( Software ) dành cho những người Quản lýGiáo viên thuộc các Trung tâm Âm nhạc trong Thành phố. Với mục đích giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc dạy và học Âm nhạc tại các Trung tâm.

DSC_0315DSC_0314

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh Phạm Công Phúc – chuyên viên của Việt Thương Music đã giới thiệu một số Nhạc cụ mới nhất của hãng CASIO ở 2 môn: Piano ( PX 760, PX 860, AP 460 )Keyboard.( CTK 2400, LK 260 ) là 2 bộ môn phổ biến nhất tại các lớp nhạc hiện nay. Những Nhạc cụ này có những tính năng hiện đại hỗ trợ rất hiệu quả cho việc dạy và học Âm nhạc.

DSC_0313DSC_0326

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở phần tiếp theo, NS. Phạm Kim Tổng Quản Trị chương trình LCM Examinations tại Việt Nam, đã giới thiệu khái quát nội dung của chương trình đang triển khai ; về ích lợi khi áp dụng chương trình này vào các TT Âm nhạc với các lớp nhạc nhỏ.Dựa vào các tiêu chuẩn, đề cương và thủ bản dạy & học của LCM để cập nhật chương trình các lớp nhạc hiện có sao cho tương đồng với các trình độ quốc tế.Dù chỉ là những lớp nhạc nhỏ, nhưng chất lượng đào tạo vẫn tương đồng với quốc tế khi học viên có thể thi lấy các chứng chỉ và văn bằng quốc tế.

DSC_0333DSC_0332

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tham dự viên cũng được giải đáp cách thỏa mãn trong phần trao đổi về nội dung được trình bày.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.