Việt Thương Music kỷ niệm 27 năm thành lập: Hành trình của đam mê và gắn kết

05/09/2023 829

Một năm nữa đã qua và Việt Thương Music lại thêm một tuổi mới!

Tháng 09/2023, Việt thương Music sẽ chính thức kỷ niệm 27 năm thành lập và hãy cùng đón chờ những hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

Hành trình của đam mê và gắn kết

Mặc dù đang trải qua giai đoạn với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng Việt Thương Music bằng niềm đam mê mãnh liệt và tinh thần gắn kết cao độ đã là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công, góp phần xây dựng tình yêu âm nhạc cho cộng đồng ngày một phát triển với những nhạc cụ tốt nhất, chất lượng giáo dục âm nhạc hàng đầu và các sự kiện, cuộc thi quy mô hoành tráng.

Việt Thương Music hiện đang là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều năm như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, Roland, Casio, Taylor, Fender, Tanglewood, Takamine, Pearl... Đặc biệt, Việt Thương Music cũng tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng những thương hiệu đàn piano hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, hệ thống trường nhạc Việt Thương Music School là đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam, và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Cùng với chất lượng sản phẩm, Việt Thương Music cũng chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng cho đến marketing. Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ, mỗi sản phẩm đều mang đầy giá trị của tình yêu và âm nhạc, tạo ra sự an tâm tin tưởng từ đó hướng đến những thành tựu mới.

Khai trương cửa hàng Flagship Store đầu tiên

Đặc biệt trong tháng 8/2023 vừa qua, sự kiện khai trương Việt Thương Music Flagship Store đầu tiên đã diễn ra hoành tráng và thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Đóng vai trò quan trọng trong quá hình thành và phát triển của Việt Thương Music, cửa hàng Flagship Store tọa lạc tại tầng 6, Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư quy mô về vị trí, sản phẩm, tiện ích,… đây được xem như một bước ngoặt quan trọng trong hành trình gần 30 năm khẳng định vị thế là nhà phân phối nhạc cụ hàng đầu Việt Nam.

Việt Thương Music Flagship Store

Vô vàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Nhân dịp mừng sinh nhật 27 năm, Việt Thương Music mang đến vô vàn các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

  • Giảm giá siêu hot lên đến 27 triệu đồng
  • Xem chi tiết tại đây
  • Freeship vận chuyển nội thành (HCM, HN, Đà Nẵng)
  • Vô vàn Quà tặng hấp dẫn
  • Áp dụng từ ngày 01/09 đến 30/09/2023

Chúc mừng sinh nhật!

Tin chắc rằng với hành trình 27 năm phát triển, Việt Thương Music sẽ ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy cho những trái tim yêu nhạc. Hãy cùng chúc mừng cho những cố gắng và thành tựu mà công ty đã gặt hái được và chúc cho Việt Thương Music sẽ thành công hơn nữa!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.