VIỆT THƯƠNG MUSIC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ (ISCHOOL) THUỘC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NGUYỄN HOÀNG

01/07/2023 769

Vào sáng ngày 30/06/2023, Việt Thương Music và hệ thống trường hội nhập quốc tế (iSchool) chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai đào tạo Chương trình Hòa tấu & Hợp Xướng (LCME – Anh quốc) và Chương trình Music for Little Mozarts (Alfred – Mỹ) cho học sinh mầm non và học sinh cấp 1 và 2.

Với bộ môn Hòa tấu & Hợp Xướng theo chương trình âm nhạc quốc tế LCME, tất cả học sinh hệ thống trường iSchool sẽ được trải nghiệm và cùng học, cùng chơi với nhau những tác phẩm quốc tế nổi tiếng đã được chuyển dịch qua tiếng Việt.

Chương trình theo “Tiêu chuẩn quốc tế và tâm hồn Việt Nam” sẽ giúp qúy thầy cô và các học sinh có thể tham gia các cuộc thi Ensemble do các giám khảo quốc tế (LCME) chấm thi và cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Đồng thời sẽ giúp quý thầy cô và học sinh thực hiện được những sản phẩm âm nhạc giá trị mang tính giáo dục ngay tại môi trường của mình.

Ban Tổng Giám Đốc Việt Thương Music - ông Nguyễn Công Bình (Tổng Giám Đốc Việt Thương Music), ông Phạm Kim (Tổng Quản Trị Giáo Dục Việt Thương Music School), ông Phan Hùng (Phó Tổng Giám Đốc Việt Thương Music) làm việc với TS Đỗ Mạnh Cường (Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Hoàng Group)

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược chương trình âm nhạc quốc tế đã kết thúc trong tinh thần vui tươi và đoàn kết. Hai bên cam kết sẽ cùng đồng hành với nhau để mang tình yêu âm nhạc đến cho tất cả các học sinh iSchool, từ đó những bông hoa của yêu thương, của chia sẻ và cống hiến sẽ đơm bông kết trái trong đời sống hằng ngày.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) là một trong những Tập đoàn giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam với các đơn vị thành viên: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Trường Đại học Gia Định (GDU), Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University), Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Hệ Thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UK Academy), Hệ thống trường hội nhập quốc tế (iSchool), Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA).

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.