Việt Thương Music khai trương Flagship Store đầu tiên sau gần 30 năm hoạt động

14/08/2023 708

Ngày 12/08/2023 vừa qua, Việt Thương Music đã tưng bừng tổ chức khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7.

Việt Thương Music xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách mời, quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện và gửi lời chúc mừng. Tại sự kiện không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong quý khách mời và quý khách hàng cảm thông.

Được thiết kế dành cho tất cả những người yêu âm nhạc, sự kiện khai trương cửa hàng đã thật sự mang đến một không gian âm nhạc đặc biệt và trải nghiệm mua sắm mới mẻ. Mở màng với tiết mục nhảy mascot sôi động, ngay sau đó là phần phát biểu của đại diện công ty - Ông Nguyễn Thái, Chủ tịch Hội đồng quản trị Việt Thương Music.

Ông Nguyễn Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Việt Thương Music

Sự kiện tiếp tục với tiết mục cắt băng khai trương và chụp hình lưu niệm. Bên cạnh ông Nguyễn Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị, sự kiện còn có sự hiện diện của các thành viên ban lãnh đạo Việt Thương Music như ông Nguyễn Công Bình - Tổng giám đốc, ông Phan Hùng - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Quang Trung - Thành viên hội đồng quản trị, ông Nguyễn Phước Lộc - Phó Tổng giám đốc, cùng những khách mời như nhạc sĩ Hoài An, ông Trần Văn Hùng,…

Ban lãnh đạo Việt Thương Music và quý khách mời cắt băng khai trương

Ngay sau đó là không khí của một bữa tiệc âm nhạc thật sự tại Việt Thương Music Flagship Store với phần trình diễn đến từ khách mời là những pianist, guitarist tài năng và tiết mục trải nghiệm các nhạc cụ của quý khách hàng khi tham quan mua sắm.

Khách mời - Nhạc sĩ Hoài An trải nghiệm bộ trống điện Roland

Nhằm tăng thêm sự sôi động và hấp dẫn cho sự kiện khai trương, Việt Thương Music cũng mang đến cho quý khách mời, quý khách hàng tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng, tặng Recorder cho đơn hàng trên 1 triệu đồng, vòng xoay may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn như bộ sticker, sổ tay, bút bi, móc khoá, voucher mua hàng, voucher học nhạc, túi canvas, gấu bông,…

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Sự hiện diện và nhiệt tình tham gia các hoạt động, trải nghiệm, mua sắm của quý khách mời, quý khách hàng đã làm nên sự kiện khai trương tưng bừng và thành công tốt đẹp. Một lần nữa, Việt Thương Music xin trân trọng cảm ơn tình cảm quý vị dành cho cửa hàng Flagship nói riêng và Việt Thương Music nói chung. Hy vọng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ chúng tôi trên chặng đường tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn!

Đừng quên sắp tới chúng ta sẽ có những sự kiện đặc biệt diễn ra tại đây của Việt Thương Music School và Steinway & Sons Việt Thương nhé!

Những hình ảnh sự kiện khai trương Việt Thương Music Flagship Store:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.