Việt Thương Gala Music Showcase

14/10/2014 1875

Meeting_place___ACE_music_school

Phóng viên: Công ty Giáo dục Việt Thương là đơn vị được trao trách nhiệm tổ chức chương trình: VIET THUONG MUSIC SCHOOL SHOWCASE 2014 “Who you are!”. Xin Cô cho biết khái quát về mục đích và ý nghĩa của chương trình này? 

Cô Nguyễn Ngọc Anh: VTMS Showcase là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên 3 tháng/1 lần của Viet Thuong Music School. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các học viên cơ hội được giao lưu và biểu diễn cùng với bạn bè, thầy cô sau mỗi khóa học. Đây cũng là cơ hội để các bé có thêm tự tin cũng như kỹ năng làm việc nhóm, biểu diễn cùng ban nhạc. Riêng với chương trình đặc biệt lần này, VTMS Gala 2014 với chủ đề Who you are, ngoài dàn dựng những tiết mục biểu diễn hấp dẫn và phong phú, cũng là dịp để chúng tôi tổng kết lại một năm học đã qua, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc của VTMS. 

IMG_3970

Phóng viên Nội dung được quảng bá là rất sinh động và phong phú. Cô có thể mô tả đôi nét về chương trình này ?

Cô Nguyễn Ngọc Anh : Ngoài việc các em tham gia theo nhiều thể loại khác nhau, đặc biệt trong chương trình này, lần đầu tiên các em học viên thể hiện tài năng cá nhân cùng sự phối hợp nhịp nhàng trên các nhạc cụ piano, guitar, trống…được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng. Sắc màu và không khí của chương trình sẽ càng thêm rực rỡ và bùng nổ với sự tham gia của tất cả thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại Viet Thuong Music School, hứa hẹn sẽ có những khoảnh khắc để các thầy cô và học viên của mình thật sự thăng hoa trên sân khấu âm nhạc.

Bên cạnh đó, những nổ lực trong suốt thời gian học và tập luyện của thầy và trò sẽ được khen thưởng với 03 phần học bổng trị giá 6 triệu đồng sẽ được trao cho 03 tiết mục xuất sắc nhất trong chương trình.

VTMS2

Phóng viên: Câu hỏi cuối: được biết nhiều năm trước đây Cô đã từng đoạt huy chương vàng trong LIÊN HOAN ORGAN CASIO vậy lần này với vai trò Giám đốc tổ chức chương trình, Cô có tham gia biểu diễn ? 

Cô Nguyễn Ngọc Anh : ( cười ) Trong chương trình sẽ có nhiều tài năng tham gia biểu diễn, rồi lại thêm các giảng viên của VTMS nữa…Tôi sẽ không dám múa rìu qua mắt thợ. Hãy đến và thưởng thức GALAMUSIC này nhé.

IMG_40201

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.