Vì sao nên mua Roland RP-102 cho trẻ học piano 2021

13/05/2021 1593

Roland là thương hiệu nhạc cụ của Nhật Bản, các sản phẩm của hãng này nổi tiếng vì độ bền và chất âm trầm, ấm tương tự như âm thanh piano acoustic. Roland có một danh mục sản phẩm đồ sộ, từ các sản phẩm dành cho người mới bắt đầu cho đến những tinh hoa đỉnh cao của nhạc cụ điện tử, có thể nói bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình tại Roland. 

vi-sao-nen-mua-roland-102-cho-tre-hoc-piano-2021

Roland RP-102 là một cây piano điện nhỏ gọn, có giá rẻ, nhưng có độ nặng phím của những cây đàn dương cầm và có thể kết nối với app học Piano miễn phí của Roland là Piano Partner 2, chính vì vậy đây là cây đàn nên mua cho trẻ để chúng làm quen với bộ môn này.

Những cây đàn kỹ thuật số đầu tiên của Roland đã được người dùng kiểm duyệt khi để đến 20 năm vẫn có thể sử dụng tốt, âm thanh không hề thay đổi. Thì mỗi sản phẩm của hãng này cũng tương tự, nó có thể sử dụng lâu dài trong nhiều năm. 

Roland RP-102 được trang bị công nghệ âm thanh SuperNatural nên âm thanh vang to, và ấm do có thể thể hiện trung thực âm piano cơ đã được ghi sẵn. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể tăng lớn tiếng hay giảm nhỏ tiếng tùy nhu cầu của trẻ bằng nút điều khiển phía bên trái đàn. Ở bảng điều khiển này Roland thiết kế rất giản tiện, chỉ có nút chỉnh âm lượng, chỉnh chế độ chơi và chọn hiệu ứng nhạc. 

vi-sao-nen-mua-roland-102-cho-tre-hoc-piano-2021

Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G PHA-4 giúp phím có độ nặng và độ nhạy phím tốt, tương tự như phím grand Piano, khi trẻ học và luyện tập ở nhà với RP-102 sẽ không có khác biệt gì khi học trên đàn với cô tại lớp. Có thể làm giảm lo lắng của ba mẹ khi chuyển lên đàn cơ so với việc học từ Organ. 

Bề mặt phím của RP-102 rất đẹp, trơn, nhẵn, cho xúc cảm đầu ngón tay tốt và có chức năng thấm hút mồ hôi. Khi bé luyện đàn lâu sẽ không bị trượt, nhất là đối với các bé nhỏ, lực tay còn yếu. Ngoài ra khi luyện đàn trên RP-102 người dùng có thể chia bàn phím ra làm 2, để có thể học đàn, dạy đàn cùng con. Đây là chi tiết thú vị mà không phải cây đàn nào cũng có, nó gợi lên sự thích thú trong hành trình piano dài. Trẻ có thể chơi trò làm thầy cô giáo chỉ cho ba mẹ các phím đàn, đồng thời quá trình này trẻ cũng tự ôn tập được kiến thức theo một cách tích cực nhất. 

Những trang bị cẩn thận đến kỹ tính như này hiếm thấy có trên những dòng dàn cấp thấp của các hãng khác, nhưng Roland không ngại ngần chăm chút cho một dòng sản phẩm nhỏ đủ thấy rằng chất lượng đàn của họ không có chỗ chê. Hiện tại RP-102 đang được bán với mức giá chưa tới 20 triệu đồng. 

Ngoài những tính năng hỗ trợ việc học như trên, đối với nhiều ba mẹ không biết âm nhạc sẽ rất khó để hướng dẫn hoặc học chơi cùng con khi kỹ năng chơi đàn của con đã nâng cao hơn thì có thể sử dụng app Piano Partner 2. Hãng đã thiết kế sẵn các bài học phù hợp cho việc luyện tay, luyện nốt, bạn chỉ cần hướng dẫn bé thực hiện theo các bài tập. Chính vì vậy RP-102 còn được khẳng định là cây đàn bắt đầu cho mọi gia đình. 

vi-sao-nen-mua-roland-102-cho-tre-hoc-piano-2021

Là một cây đàn của thế giới hiện đại, đương nhiên nó cũng có những tính năng hiện đại để kết nối các thiết bị thông minh khác như kết nối bluetooth, cổng kết nối USB, cổng kết nối tai nghe… Để bạn có thể thuận tiện sử dụng đàn trong bất cứ trường hợp nào. 

Hiện nay để mua Roland RP-102 các bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào của Việt Thương Music trên toàn quốc. Xem hệ thống chi nhánh Việt Thương Music tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

@ Xem thêm: Review về đàn piano điện Roland RP-501R

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.