Review về đàn piano điện Roland RP-501R

13/05/2021 1036

Piano điện RP-501R của thương hiệu Roland mang lại cảm giác tuyệt vời, chất lượng, dành cho những người mới chơi đòi hỏi về chất lượng bất kể giá cả như thế nào. Nó rất phù hợp cho người chơi chuyên nghiệp hoặc thậm chí chỉ là một người nghiệp dư muốn phát triển kỹ năng của họ trên một cây đàn piano điện hoàn hảo.

review-ve-dan-piano-dien-roland-rp-501r

Piano điện RP-501R từ Roland sẽ làm được khá nhiều thứ bạn muốn và đưa bạn lên cấp độ cao hơn nữa. Nó có hầu hết các tính năng hiện đại như:

  • Bluetooth
  • Kết nối ứng dụng (Ứng dụng đối tác piano)
  • Hiệu ứng tai nghe 3D Ambiance.

Roland RP-501R cung cấp một số hỗ trợ tuyệt vời, nhưng quan trọng nhất đối với những người đang học đàn piano, chắc chắn bạn cần một phím bấm rất tốt và âm thanh tốt. Ngoài 2 điểm đáng chú ý này, còn có rất nhiều tính năng khác.

Âm thanh tuyệt vời

Âm thanh piano chính của RP-501R thực sự xuất sắc. Lý do cơ bản đằng sau chất lượng âm thanh piano sống động và phong phú là Công nghệ SuperNatural của Roland. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ chơi và nghe một cây đàn piano được lấy mẫu từ một cây đàn piano thực mà nó là sự kết hợp của một số công cụ phức tạp.

review-ve-dan-piano-dien-roland-rp-501r

Cây đàn piano hoạt động rất giống một cây đàn piano tốt thực sự mà bạn đã từng xem qua dòng HP và LX. Chúng là các mô hình hàng đầu của Roland và chúng sử dụng một số công nghệ tương tự và âm thanh đáng kinh ngạc. Trên hết, bạn có một loạt âm thanh hơn 300 âm thanh trong nhạc cụ. Roland RP-501R có bộ trống, piano điện, guitar và piano rock, v.v. chúng tôi có thể tiếp tục cho mọi lứa tuổi vì có hơn 300 âm thanh, bạn có thể trộn, ghép các âm thanh lại với nhau, thậm chí bạn có thể tách.

Phím và cảm giác đích thực

Một điều thực sự quan trọng khác ngoài việc có được âm thanh piano hay là cảm giác của Bàn phím. RP-501R của Roland sử dụng cơ chế búa phân loại hoàn toàn, do đó nó nặng hơn ở phía dưới và nhẹ hơn ở phía trên. Nó thậm chí còn có tính năng thoát âm để bạn thực sự cảm thấy cú nhấp nhạy như trên một cây đàn piano thực sự.

review-ve-dan-piano-dien-roland-rp-501r

RP-501R cũng có mặt trên phím bằng ngà voi tổng hợp. Mặt phím màu ngà rất chắc chắn và ngón tay của bạn không bị trượt ngay cả khi chơi trong nhiều giờ.

Tùy chọn kết nối Bluetooth

Ứng dụng thậm chí còn cung cấp cho bạn nhiều nhịp điệu bổ sung hoạt động qua Bluetooth. Chúng tôi đã có Roland RP-501R, một piano action thực sự tốt, chúng tôi có công nghệ Bluetooth và chúng tôi có khá nhiều công cụ cần thiết để bắt đầu học hoặc tiến bộ thành piano và tận hưởng một nhạc cụ mang lại cho bạn chất lượng rất tốt cảm nhận và chất lượng âm thanh khá vượt trội. Như bạn có thể thấy, Bluetooth mở ra một thế giới hoàn toàn mới về các khả năng cho dù là để giải trí hay để học tập.

Kết nối USB và các tính năng khác

Ngoài tất cả các chức năng này, nó còn có cổng thiết bị USB ở mặt sau, vì vậy bạn có thể cắm thẻ nhớ USB vào, bạn có thể phát lại tệp WAV để chơi cùng và cũng có thể ghi tệp MIDI vào nhạc cụ. Có nhiều ứng dụng kỹ thuật khác nhau mà bạn kết nối và có thể sử dụng để giúp trẻ em cũng như người lớn học hỏi.

@Xem thêm: Địa chỉ nơi mua piano điện Roland HP-702

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.