Tư vấn dàn âm thanh Karaoke, đám tiệc tư gia hợp lý nhất cho mọi gia đình

23/03/2020 1071

Hiện nay nhu cầu ca hát giải trí tăng cao, mỗi gia đình ngoài việc đầu tư dàn karaoke cũng muốn sắm riêng cho mình một bộ âm thanh chuyên nghiệp để phục vụ đám tiệc hoặc giải trí cuối tuần tại tư gia . Hiểu được nhu cầu trên Việt Thương Music xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp âm thanh chuyên nghiệp dành cho gia đình sử dụng thương hiệu Soundking với chất lượng âm thanh tốt , hàng nhập khẩu chính hãng và giá cả rất hợp lý cho mọi gia đình.

Xem thêm >>> Setup Mini Home Studio hiệu quả, chi phí thấp với thiết bị Tascam

Tư vấn dàn âm thanh Karaoke, đám tiệc tư gia hợp lý nhất cho mọi gia đình

Chi tiết các phụ kiện âm thanh cần có:

+ 2 Loa full Soundking KA15A : Loa sân khấu chuyên dùng để ca hát với âm thanh rõ nét , thùng gỗ chắc chắn và có tích hợp sẵn công suất giúp cho việc cài đặt trở nên đơn giản và gọn nhẹ . 

+ 2 Loa Sub Soundking KA15SA : Loa dùng cho dãy âm thanh siêu trầm, có tích hợp sẵn công suất và thùng gỗ đẹp , chắc chắn 

Soundking KA 15SA

+ 1 Corssover SCX236 : Bộ phân tần dùng để cân đối vực thấp và vực cao giúp âm thanh hài hòa hơn . 

+ 1 EQ Soundking SEQ-3103 : bộ lọc cân bằng tần số, giúp cân chỉnh nhạc và giọng hát thêm hay .

+ 1 Mixer Soundking MIX12C : Mixer là một phần không thể thiếu dùng để cân chỉnh, sáng tạo và pha trộn âm thanh hoàn hảo theo ý muốn của bạn. 

Soundking Mix 12C

+ 1 Bộ Micro Soundking W95R –TH : Micro không dây với chất lượng âm thanh tốt và sóng ổn định, tránh tình trạng mất sóng , nhiễu sóng ở các dòng micro không chính hãng.

+ Phụ kiện kết nối hệ thống

Với giải pháp âm thanh trên, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh để phục vụ cho sở thích cá nhân cũng như phục vụ đám tiệc tại tư gia, giúp chủ động và tiết kiệm được chi phí thuê mướn âm thanh vừa tốn kém mà đôi khi chất lượng âm thanh cũng không như ý muốn 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến Hotline 1800 6715 hoặc đến cửa hàng Việt Thương để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.