Trường âm nhạc Piano Kawai tại Indonesia

12/02/2015 1512

Kể từ khi chính thức mở cửa vào ngày 26 tháng tám năm 2013, Trường Âm nhạc Kawai Indonesia (KMSI), một chi nhánh của công ty Kawai đã thể hiện những phát triển rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn. Tại Alam Sutera, được xem như là một khu vực cao cấp dành cho các tầng lớp trung lưu, chỉ mất khoảng chừng 30 phút đi từ Jakarta thủ đô của Indonesia. KMSI sở hữu một phòng trưng bày với một loạt các Grandpiano và Uprightpiano Kawai. được cài đặt kỹ thuật số trên màn hình. Tại đây có sáu phòng học dành cho cá nhân và học nhóm, chương trình Kawaipiano dành cho Thiếu nhi được đưa vào áp dụng.

Kawai_000

KMSI đáp ứng các khóa học theo từng độ tuổi nhằm thúc đẩy sự phát triển Âm nhạc của Thiếu nhi. Còn khái niệm về hệ thống giáo dục âm nhạc, Kawai không đơn giản là chỉ dạy âm nhạc, mà còn nhằm bồi dưỡng kỹ năng cá nhân thông qua các hoạt động trong mỗi khóa học để hình thành nhân cách. Tạo sự tự tin cho trẻ bằng việc nắm vững những kỹ thuật trong việc học đàn. Cho tới nay, số lượng học viên đã lên đến khoảng 700 và vẫn tiếp tục tăng thêm.

kawai_004kawai_003

Kawai_001Kawai_002

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ đó KMSI đã có ý định mở rộng hoạt động trường dạy âm nhạc tại các địa phương trong nước ở Indonesia. Với mục đích phục vụ như mở trung tâm hỗ trợ giáo dục về âm nhạc để giao lưu với các trường âm nhạc ở các nước châu Á trong tương lai. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch ở thủ đô Jakarta, bạn có thể bớt chút thời gian ghé thăm KMFI. Ông Sumio Tajiri, Tổng Quản trị sẽ nồng nhiệt chào đón các bạn ở đó.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.