Trống và Bass - Sự liên kết kỳ diệu

14/04/2022 1659

Khi một ban nhạc biểu diễn, hai loại nhạc cụ giữ nhịp không thể thiếu là trống và guitar bass. Hai nhạc cụ này kết hợp với nhau tạo nên nền tảng của ban nhạc, chúng giúp cho các nhạc cụ khác phối hợp đồng bộ theo đúng nhịp điệu trong nhiều thể loại thể loại khác nhau như rock, blues, nhạc jazz,… Nếu bạn đang quan tâm hay muốn trở thành một tay chơi Trống hoặc Bass, hãy cùng chúng tôi tham gia vào chương trình: “Trống và Bass - Sự liên kết kỳ diệu”, diễn ra trong thời gian từ 18h00 đến 20h00, ngày 28/04/2022 tại Lầu 4 Showroom Việt Thương Music, 369 Điện Biên Phủ, Quận 3.

Trống và Bass

Nếu như guitar bass là thành viên không thể thiếu của các ban nhạc với vai trò lớn nhất của là giữ nhịp cũng như tạo các âm trầm, hỗ trợ cho giai điệu chính, giúp cho bản nhạc thêm nhiều sắc thái thì trống là nhạc cụ làm nên linh hồn của một ban nhạc, mang đến sắc thái rất riêng cho mỗi ban nhạc. Đây là những nhạc cụ cơ bản nhất cần có của một band chuyên nghiệp ngày nay, đặc biệt với các ban nhạc Rock.

Khi tham gia chương trình, quý khán giả sẽ được tìm hiểu rõ hơn các kiến thức về trống và guitar bass. Những sản phẩm sẽ xuất hiện tại chương trình bao gồm: guitar bass Fender American Pro II Jazz Bass V và trống Pearl Session Studio Select STS924XFP.

  • Là sản phẩm của quá trình thay đổi hơn 60 năm, Fender American Pro II Jazz Bass V mang đến sự quen thuộc và tính linh hoạt của âm thanh mà bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức.
  • Nằm trong series Session Select của Pearl, Session Studio Select STS924XFP là bộ trống chuyên dùng cho môi trường phòng thu và ghi âm, nổi tiếng với giai điệu mượt mà và hài hoà, mang đến giá trị truyền thống của Pearl cho người chơi chuyên nghiệp.

Thông tin chương trình

Đến với chương trình “Trống và Bass - Sự liên kết kỳ diệu” , quý khán giả sẽ được tìm hiểu rõ hơn những kiến thức về trống và guitar bass, về vai trò và cách chọn lựa dành cho người mới bắt đầu, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng,... Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia giao lưu với dàn khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực như Dzăn Phướt Bassist, Tora Drummer, Nguyên Anh Bassist. Đây là những tên tuổi đang được yêu thích qua nhiều chương trình và các màn trình diễn bùng nổ của họ.

Chưa dừng lại ở đó, khi tham gia tương tác đặt câu hỏi cùng khách mời hoặc trải nghiệm sản phẩm, quý khán giả sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như áo thun Fender chính hãng và dùi trống.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: Từ 18h00 đến 20h00 ngày 28/04/2022
  • Địa điểm: Lầu 4 Showroom Việt Thương Music, 369 Điện Biên Phủ, Quận 3
  • Khách mời: Dzăn Phướt Bassist, Tora Drummer, Nguyên Anh Bassist

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.