Trải nghiệm piano tiền tỷ tại Steinway Roadshow

21/07/2017 2385

Steinway & Sons là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Piano. Bằng một thiết kế sang trọng cùng chất liệu đẳng cấp đã làm nên những cây đàn nổi tiếng thế giới mà hầu hết các nghệ sĩ piano trên thế giới đều sử dụng. 

Với buổi triển lãm Piano Steinway Roadshow này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những cây đàn cao cấp nhất, sang trọng nhất. Bạn sẽ được tận mắt thưởng thức các tiết mục biểu diễn piano bởi các nghệ sĩ nổi tiếng, hay chính mình thử đánh trên các dòng sản phẩm “trong mơ”. Tất cả điều đó chỉ có ở sự kiện Steinway Roadshow có 1-0-2 này.

Trải nghiệm piano tiền tỷ tại Steinway Roadshow

Không những thế, đến với chương trình triển lãm, khách hàng còn có thể mang về cho mình những quà tặng cực khủng khi sở hữu những cây đàn tiền tỉ trong thời gian diễn ra sự kiện. Một chuyến du lịch Singapore dành cho 3 người kèm theo một gói học piano miễn phí tại trung tâm trường nhạc Việt Thương Music School Quận 7 sẽ dành cho khác hàng mua đàn piano đến từ các thương hiệu Boston và Essex.

Trải nghiệm piano tiền tỷ tại Steinway Roadshow 1

Trải nghiệm piano tiền tỷ tại Steinway Roadshow 2

Những cây đàn piano sang trọng sẽ làm nổi bật không gian gia đình

Hay những sản phẩm công nghệ cao cấp như Smart TV Samsung, hệ thống chơi piano tự động PianoDisc với tổng trị giá quà tặng hơn 350 triệu đồng sẽ dành cho khách hàng sở hữu các model piano thuộc thương hiệu Steinway & Sons.

Sự kiện triển lãm piano lớn nhất Việt Nam Steinway Roadshow hứa hẹn là một sự kiện trưng bày, ưu đãi piano quy mô nhất mà tất cả các tín đồ âm nhạc không thể nào bỏ qua. 

Đăng ký tham gia và chơi thử đàn Steinway & Sons và nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ qua:

HCM - STEINWAY SHOWROOM

5F-05, Tầng 5, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ HOTLINE: 0909653669

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.