Trải nghiệm mùa hè thú vị tại ngày hội âm nhạc “Kawai Music”

02/06/2017 3724

“Kawai Music” là một ngày hội có “1-0-2” trong mùa hè này, các bé có thể thư giãn thoải mái sau những ngày tháng căng thẳng bằng những hoạt động vui chơi thú vị như “vẽ tranh”, “xếp hình” và các hoạt động khác. Đặc biệt đối với các bé yêu thích piano, các bé còn có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức của mình qua chương trình biểu diễn dương cầm do Việt Thương Music tổ chức với rất nhiều tiết mục hấp dẫn cho chính các nghệ sĩ piano nhí tham dự.

ngay_hoi_kawai_1

Không những thế, Việt Thương Music còn tạo điều kiện cho các bé tham gia các lớp học thử miễn phí do Kawai Music School tổ chức. Các bố mẹ có thể đăng ký trực tiếp với Việt Thương ngay tại chương trình của ngày hội. Nhờ đó, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với những tiết học âm nhạc thú vị, khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật nói chung và piano nói riêng trong mỗi bé. 

Hoặc có thể đăng ký online qua link sau: http://goo.gl/AopVgm

Đây là chương trình đào tạo do Kawai Music Nhật Bản sáng lập và Việt Thương Music School là đại diện chính thức tại Việt Nam. Bằng những giáo trình đã được chọn lọc kỹ lưỡng bởi chuyên gia âm nhạc hàng đầu Nhật Bản và với định hướng luôn phù hợp với tâm lý của trẻ em, chương trình học Kawai Music sẽ tạo cho các bé một môi trường học chất lượng và bệ phóng nghệ thuật vững chắc. Nhờ đó sẽ giúp cho bé tìm thấy cá tính riêng của mình trong âm nhạc và ngày càng thích thú nghệ thuật nhiều hơn. Từ đó việc học tập không còn là học hát hay chơi nhạc, mà sẽ mang đến cho trẻ cảm nhận về việc tiếp xúc với âm nhạc như một môn giải trí.

Ngoài ra, Trong thời gian diễn ra sự kiện, Việt Thương Music school còn đặc biệt mở chương trình ưu đãi giảm giá đến 60% khi mua các sản phẩm như Keyboard, Ukulele hay bộ gõ tại ngày hội Kawai. Hơn thế nữa, rất nhiều cuốn sách nổi tiếng được xuất bản từ Alfred Music cũng được bày bán với mức giá hấp dẫn trong suốt 2 ngày hội “Kawai Music”.ngay_hoi_kawai

Bên cạnh đó trong 10/06/2017 sẽ diễn ra buổi sơ khảo vòng loại cuối cùng của cuộc thi “The Fingers Kids”. Đây là chương trình tìm kiếm tài năng Piano nhí do Việt Thương Music và Kawai tổ chức nhằm đem lại cho các bé yêu thích Piano một sân chơi bổ ích trong mùa hè này. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35.000.000 đồng, The Fingers Kids sẽ tạo cho các bé sự hứng khởi đam mê cũng như những bài học giá trị trong suốt quá trình của cuộc thi. Chi tiết cuộc thi vui lòng xem thêm tại đây: https://vietthuong.vn/cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-piano-nhi-the-fingers-kids-1491969165.html

“Ngày hội Kawai” là một sự kiện đặc biệt diễn ra trong mùa hè này với với thông điệp hướng đến một mùa hè năng động và bổ ích. Theo đó sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị. Việt Thương Music trân trọng gửi đến các bạn lịch trình các hoạt động dự kiến của chương trình như sau:

800x800_chuongtrinh

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.