Top đàn Guitar Sigma giá dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất

23/11/2017 2157

Vào  thập niên 70, Đàn guitar Sigma thuộc sở hữu của công ty CF Martin & Co (hãng guitar Martin), đây là dòng guitar giá rẻ được Martin tung ra để tập trung vào phân khúc khách hàng “bình dân” hơn và để cạnh tranh với số lượng đàn guitar nhập khẩu ngày càng tăng từ Nhật Bản và các nơi khác. 

Năm 2007, CF Martin & Co ngưng sản xuất dòng đàn guitar Sigma. Đến năm 2011, công ty của Đức mua lại thương hiệu này và đàn guitar Sigma được tiếp tục sản xuất.  

Đàn guitar Sigma là thương hiệu có mức giá phổ thông rất được ưa chuộng tại Mỹ. Chất lượng và âm thanh của cây đàn đã được cộng đồng người chơi đánh giá tốt với âm thanh dày, tiếng bass tốt, tiếng treble không đanh và hoàn thiện tốt cho action của đàn chuẩn, rất thuận lợi khi chơi ở các phím cao

Vì vậy, hôm nay Việt Thương xin giới thiệu với các bạn những mẫu guitar Sigma tốt giá dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất

Guitar Sigma CMC-6E

top-dan-guitar-sigma-gia-duoi-10-trieu-duoc-ua-chuong-nhat

Nhân dịp Black Friday, đàn Guitar Sigma CMC-6E, Giá 9.550.000 VNĐ chỉ còn 6.918.000 VNĐ (Áp dụng từ 21/11 - 30/11/2017)

Sigma CMC-6E là một cây đàn guitar classic với thiết kế hiện đại với kiểu dáng khuyết. Mặt trước đàn được làm từ gỗ cedar nguyên khối, với mặt sau và hai bên hông được làm từ mahogany. Cần đàn làm từ gỗ mahogany với mặt phím từ gỗ rosewood. Mặt gỗ cedar nguyên khối cho cây đàn âm thanh ấm, dịu hơn. Sigma CMC-6E cho âm thanh lớn khi đánh nhẹ phù hợp với lối chơi guitar classic.

Sigma rất tập trung đầu tư vào phần cứng của cây đàn: với lược đàn và xương đàn được làm bằng chất liệu xương thay vì chất liệu tổng hợp cho âm thanh truyền tải từ dây đàn vào thân đàn tốt hơn, cùng với khóa đàn màu vàng tăng tính sang trọng của cây đàn.

Sigma CMC-6E là một cây guitar classic được trang bị sẵn EQ Presys + của Fishman với nhiều tùy chỉnh như: bass, middle, treble, volume, phase, notch (chống hú), brilliance (điều chỉnh tone) và đặc biệt là tuner chromatic cho phép việc lên dây dễ dàng hơn (đặc biệt hữu ích với các kiểu lên dây không thông thường: Open tuning, Half-step down). Sigma CMC-6E sẽ là một cây guitar classic phù hợp cho những người chơi hiện đại với nhu cầu biểu diễn.

 

Guitar Sigma DMRC-1STE

top-dan-guitar-sigma-gia-duoi-10-trieu-duoc-ua-chuong-nhat 1

Nhân dịp Black Friday, đàn Guitar Sigma DMRC - 1STE, Giá 9.350.000 VNĐ, chỉ còn 6.774.000 VNĐ (Áp dụng từ 21/11 - 30/11/2017)

 

Sigma DMRC-1STE có dáng đàn Dreadnought khuyết. Mặt trước đàn được làm từ gỗ sitka spruce nguyên khối, với mặt sau và hai bên hông được làm từ madagascar rosewood. Cần đàn làm từ gỗ mahogany với mặt phím từ gỗ indian rosewood. Với thiết kế mặt trước bằng gỗ sitka spruce nguyên khối (chất liệu thường thấy ở những cây guitar Taylor) giúp cho cây đàn có tốc độ truyền âm thanh tốt, độ vang cao và âm thanh đa dạng phù hợp cho mọi thể loại chơi.

Sigma DMRC-1STE cũng được trang bị lược đàn và xương đàn làm bằng chất liệu xương thay vì chất liệu tổng hợp. Đặc biệt xương đàn với thiết kế xương đàn kiểu compensated giúp cho cây đàn có được intonation chuẩn hơn.

Sigma DMRC-1STE được trang bị sẵn EQ Isys+ của Fishman với tùy chỉnh 3-band (bass, middle, treble) với tuner chromatic được tích hợp sẵn.

Guitar Sigma DRC-1STE-SB

top-dan-guitar-sigma-gia-duoi-10-trieu-duoc-ua-chuong-nhat 2

Nhân dịp Black Friday, đàn Guitar Sigma DRC-1STE-SB, Giá 8.650.000 VNĐ, chỉ còn 6.270.000 VNĐ (Áp dụng từ 21/11 - 30/11/2017)

Sigma DRC-1STE-SB có dáng đàn Dreadnought khuyết. Mặt trước đàn được làm từ gỗ sitka spruce nguyên khối, với mặt sau và hai bên hông được làm từ indian rosewood. Cần đàn làm từ gỗ mahogany với mặt phím từ gỗ indian rosewood. Sigma DRC-1STE-SB với cấu tạo từ các loại gỗ khá giống người anh em của mình nên cũng cho âm thanh gần giống như cây DMRC-1STE.

Sigma DRC-1STE-SB tượng tự cũng được trang bị lược đàn và xương đàn thiết kế kiểu compensated bằng chất liệu xương và hệ thống điện của Fishman (Isys+) kèm tuner chromatic được tích hợp sẵn.

Điểm đặc biệt của cây guitar Sigma DRC-1STE-SB là hoàn thiện màu tobacco sunburst, cho cây guitar có vẻ ngoài hoài cổ

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.