Top 3 Roland Fantom cho ban nhạc lớn, phòng thu

18/02/2020 1077

Bạn đang tìm kiếm một cây Synthesizer Keyboard cho ban nhạc lớn, phòng thu. Top 3 Roland Fantom sau đây là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Roland Synthesizer Keyboard Fantom 6, Fantom 7, Fantom 8 là đã làm điên đảo thị trường nhạc cụ cuối năm 2019. Bộ ba sản phẩm ra đời mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới. Sự đa dạng về âm thanh của các sản phẩm cho phép bạn sáng tạo thế giới âm nhạc của riêng mình. Và để hiểu rõ hơn về tính năng của từng sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Top 3 Roland Fantom thích hợp cho ban nhạc lớn, phòng thu

Roland Fantom 6

Roland Fantom 6 có kích thước (DXRXC) tương đương 1.084 mm x 403 mm x 106 mm, và trọng lượng 15,3 kg. Với kích thước này giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Top 3 Roland Fantom cho ban nhạc lớn, phòng thu

Roland Fantom 6 có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo

Fantom 6 ra đời từ việc kết hợp các công nghệ và lấy mẫu khác nhau, có thể mở rộng bao gồm một loạt các âm thanh điện tử, âm thanh lai tạo mà bạn có thể kết hợp và một bộ lọc để tạo ra các âm độc đáo của riêng bạn. Bên cạnh đó cây đàn còn được tích hợp nhiều hiệu ứng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh cũng như xử lý toàn bộ hỗn hợp.

Các tính năng nổi bật khác của Fantom 6:

- Thiết kế 61 phím mang đến cảm giác chân thực khi chơi, rất thích hợp cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

- Công nghệ V-Piano mang đến những biểu cảm tuyệt vời.

- Khả năng vận hành đơn giản, các nút chức năng được bố trí gọn gàng, giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng.

- Trình sắp xếp kiểu mẫu TR-REC cổ điển giúp cho việc tạo ra các phần nhịp điệu nhanh chóng và dễ dàng.

- Điều khiển độ phân giải cao với phần điều khiển synth chuyên dụng.

- Với công cụ DSP cho nhiều âm thanh giúp bạn thỏa sức sáng tạo âm thanh

- Giá thành phải chăng

Roland Fantom 7

Roland Fantom 7 có kích thước (DxRxC) tương đương 1,296 mm x 403 mm x 106 mm, trọng lượng 17,7 kg. Cây đàn được thiết kế gồm 76 phím, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Cây đàn là sự lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ chuyên nghiệp, ban nhạc lớn, phòng thu.

Top 3 Roland Fantom cho ban nhạc lớn, phòng thu

Roland fantom 7 sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời

Các nút chức năng trên cây đàn được bố trí phù hợp, gọn gàng trong các ô. Với cách sắp xếp này sẽ giúp bạn dễ nhớ, dễ thao tác hơn khi tập luyện hay biểu diễn.

Fantom 7 sở hữu chất lượng âm thanh hàng đầu sẽ cho phép những người nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo mà không gặp phải bất kì vấn đề nào về kĩ thuật hoặc âm thanh. Fantom 7 khi có thể chạy tất cả 16 phần với tất cả các hiệu ứng có sẵn cùng một lúc. Đặc biệt công cụ âm thanh có thể mở rộng mang đến âm thanh điện tử và âm thanh đích thực.

Roland Fantom 8

Roland Fantom 8 tích hợp sâu với DAW và softsynths và giao diện âm thanh nổi 16x3. Với khả năng vận hành đơn giản, âm thanh chuyên nghiệp, Fantom 8 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Top 3 Roland Fantom cho ban nhạc lớn, phòng thu

Roland Fantom 8 mang đến âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp

Roland Fantom 8 sở hữu hàng loạt các âm thanh điện tử, âm thanh lai tạo để giúp bạn sáng tạo những âm thanh độc đáo, riêng biệt. Bên cạnh đó nó còn có vô số các hiệu ứng cho phép bạn có thể thay đổi âm thanh và chơi nhạc không giới hạn.

Top 3 Roland Fantom cho ban nhạc lớn, phòng thu đang được phân phối tại Cửa hàng Việt Thương Music và các Đại lý ủy quyền của Việt Thương trên toàn quốc. Quý khách có thể ghé cửa hàng, đại lý của chúng tôi để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí).

@ Xem thêm: Roland XPS-30 - Synthesizer Keyboard cho ban nhạc vừa

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.