Roland XPS-30 - Synthesizer Keyboard cho ban nhạc vừa

15/02/2020 1190

Roland XPS-30 ra đời dựa trên những thành công từ Roland XPS-10. Đặc biệt XPS-30 được hãng Roland cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị.

Một trong những cải tiến của XPS-30 mà chúng ta không thể không nhắc đến như tiếng acoustic và piano điện tốt hơn, thiết lập dạng sóng nội bộ có thể dễ dàng mở rộng… và rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác.

Roland XPS-30 - Synthesizer Keyboard cho ban nhạc vừa

Đặc điểm nổi bật của Roland XPS-30

  • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt
  • Âm thanh chuyên nghiệp bao gồm tất cả các âm sắc từ XPS-10 và JUNO-Di, cộng với tiếng acoustic và piano điện được cập nhật, âm sắc theo nhóm
  • Khe cắm mở rộng sóng cho phép người dùng tải về các dạng sóng âm thanh mới.
  • Chức năng nhập mẫu (Sample Import) có dung lượng bộ nhớ gấp hai lần XPS-10.
  • 8 Phrase Pad để kích hoạt sample và các bài hát âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ USB.
  • 8 track pattern sequencer giúp ghi âm thoải mái để nhanh chóng phát triển ý tưởng các bài hát trong USB audio / MIDI và DAW Control mode.
  • Hỗ trợ hoạt động bằng Pin giúp bạn dễ dàng chơi nhạc ở bất kì nơi đâu.

Sự lựa chọn lý tưởng cho nhạc công, ban nhạc vừa

Nếu bạn đang tìm kiếm cây đàn cho nhạc công hay ban nhạc vừa thì Roland XPS-30 là gợi ý không nên bỏ qua. Bởi cây đàn sở hữu âm thanh phong phú giúp bạn sáng tạo âm nhạc theo cách của riêng mình. Nó tích hợp đa dạng âm thanh của các nhạc cụ như: organ, string, brass và synth…

Với lợi thế về âm thanh, Roland XPS-30 cùng bạn khơi nguồn cảm xúc và mang đến những bản nhạc tuyệt vời cho khán giả. Hãy đốt cháy mình trên sân khấu, hãy sống là chính mình và tận hưởng thế giới âm nhạc tuyệt vời do mình tạo ra.

Đa mục đích sử dụng

Roland XPS-30 - Synthesizer Keyboard cho ban nhạc vừa

Roland XPS-30 không chỉ thích hợp cho nhạc công biểu diễn, các ban nhạc vừa mà nó còn là sự lựa chọn lý tưởng cho sản xuất âm nhạc. Giao diện USB cung cấp bề mặt vững chắc cho một thiết lập ghi âm điện thoại di động hoặc trong phòng thu, cho phép bạn ghi âm MIDI và dữ liệu âm thanh, bao gồm cả sound từ micro. Chưa hết, nó còn có một DAW Control mode chuyên dụng cho việc kiểm soát phần mềm nghe nhạc của bạn từ bảng điều khiển phía trước của XPS -30.

Bảng điều khiển phía trước

Các bảng điều khiển phía trước của Roland XPS-30 bao gồm rất nhiều knob chỉnh bằng tay và thanh trượt để tạo các patch và điều chỉnh âm thanh khi thực hiện. Trong khi bảng điều khiển phía sau có tính năng jack cắm để giữ và pedal để kiểm soát thời gian thực hơn nữa.

Bên cạnh đó Roland XPS-30 có giao diện trực quan, đơn giản giúp người chơi thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Các nút chức năng cũng được sắp xếp, bố trí hợp lý giúp người chơi dễ nhớ, dễ thao tác.

8 Phrase Pad

Roland XPS-30 được trang bị 8 Phrase Pad cho phép bạn bổ sung màn trình diễn keyboard của bạn với các sample hoặc các file nhạc được lưu trữ trên bộ nhớ USB. Giờ đây bạn có thể làm chủ cây đàn, làm chủ các phần trình diễn của mình để sáng tạo nên những bản nhạc tuyệt vời nhất.

Mic Input với Vocoder và Auto Pitch

Mic input XPS -30, nó cho phép bạn có được  vocal sound tuyệt vời mà không cần phải tải thêm gear. Có một vocal reverb chuyên dụng, cộng với Auto Pitch để hát cùng hiệu ứng vocal điện được nghe rất nhiều nhạc hiện đại. Việc thiết kế Vocoder cũng là điều tuyệt vời, cho phép bạn hát vào mic và điều khiển tone và pitch chơi trên bàn phím.

Hỗ trợ hoạt động bằng Pin

Roland XPS-30 - Synthesizer Keyboard cho ban nhạc vừa

Một trong những ưu điểm nổi bật của Roland XPS-30 hỗ trợ hoạt động bằng Pin, cho phép bạn mang âm nhạc đến bất kì nơi đâu.

Giá thành phải chăng

Roland XPS-30 sở hữu mức giá cực kì phải chăng. Chỉ từ 23 triệu là Quý khách đã có thể sở hữu ngay cây đàn chất lượng để biểu diễn. Rất nhiều năm qua Roland XPS-30 đã và đàn làm tốt vai trò là người bạn đồng hành của người nghệ sĩ trên con đường âm nhạc.

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại Việt Thương Music và các Đại lý ủy quyền của Việt Thương Music trên toàn quốc. Quý khách có thể ghé các cửa hàng, đại lý của chúng tôi để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6710 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.